Vợ chồng Chí Nhân và Thu Quỳnh chính thức đường ai nấy đi

MC Minh Hà lên tiếng về Scandal ngoại tình với Chí Nhân Thu Quỳnh vợ của Chí Nhân là ai? Vợ chồng Chí Nhân và Thu Quỳnh chính thức đường ai nấy đi Khi scandal xảy ra, cả Chí Nhân và Minh Hà đều khóa tài khoản trang cá nhân. Lúc được liên lạc, Minh Hà từ chối bình luận vì lý do 'đây không phải thời điểm thích hợp để lên tiếng'. Trong khi đó, Chí Nhân lại lấp lửng rằng quan hệ...

Có thể bạn quan tâm:

Vợ chồng Chí Nhân và Thu Quỳnh chính thức đường ai nấy đi

Khi scandal xảy ra, cả Chí Nhân và Minh Hà đều khóa tài khoản trang cá nhân. Lúc được liên lạc, Minh Hà từ chối bình luận vì lý do ‘đây không phải thời điểm thích hợp để lên tiếng’. Trong khi đó, Chí Nhân lại lấp lửng rằng quan hệ giữa anh với vợ hiện tại không thể chia sẻ. Còn vợ anh – Thu Quỳnh – thường chia sẻ những dòng tâm trạng buồn bã, đầy ẩn ý về tình trạng không êm đẹp giữa hai vợ chồng.

Loading...

Minh Hà và Chí Nhân trong phim ‘Hôn nhân trong ngõ hẹp’. Chí Nhân từng gây chú ý khi tham gia dự án phim triệu đô Sống cùng lịch sử. Khi đóng phim này, anh đã gặp diễn viên Thu Quỳnh. Cả hai phải lòng nhau. Tình yêu của họ kéo dài trong hai tháng. Khi bộ phim đóng máy vào tháng 2/2014 cũng là lúc Chí Nhân và Thu Quỳnh quyết định kết hôn.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, bằng tuổi Chí Nhân. Năm 2008, Thu Quỳnh lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008. Sau đó, cô không hoạt động giải trí mà dành thời gian học tập tại khoa Sân khấu thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh. Sau khi ra trường, cô làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Nữ diễn viên từng giành huy chương bạc Hội diễn sân khấu kịch Lưu Quang Vũ với vai Oanh trong Mùa hạ cuối cùng.

MC Minh Hà là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với vai trò diễn viên và MC. Cô thường đóng vai phản diện trong phim Lập trình cho trái tim, Lời thú nhận của Eva, Mặt nạ da người… Đọc thêm: Cuộc sống gia đình bị đảo lộn vì người thứ 3 xuất hiện

Khi được hỏi về vấn đề ngoại tình trong một bài phỏng vấn, Minh Hà từng tâm sự: ‘Con người không ai hoàn hảo, khi bản thân mình có lỗi, mình có mong sự tha thứ để sửa sai không? Bản thân tôi không chấp nhận chuyện ngoại tình. Những người khác cũng vậy thôi. Tôi nghĩ biến cố là một chuyện, cách chúng ta ứng xử sau biến cố còn quan trọng hơn. Thực tế cuộc đời không có người đàn ông hoàn hảo, cuộc hôn nhân hoàn hảo hay một gia đình hoàn hảo. Điều quan trọng là tỉnh táo nhận ra điều gì có giá trị với mình để nỗ lực giữ gìn’.

Báo Phụ Nữ

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: