Vợ nấu cháo gà xé cực ngon, chồng say ăn hết sạch khi đi nhậu về

Cháo gà xé là món dễ ăn, làm ấm người và còn rất bổ dưỡng. Nhiều bạn nghĩ rằng nấu cháo thì thật đơn giản chỉ cần cho gạo, thịt, nước vào nồi nêm nếm gia vị rồi đun lên là xong. Nhưng để nấu được nồi cháo cũng là cả 1 quá trình nấu bạn phải tỉ mỉ từng bước để có được nồi cháo thơm ngon. Vậy nên chúng mình hãy cùng xuống bếp học cách nấu cháo gà xé cực ngon và...

Có thể bạn quan tâm:

Cháo gà xé là món dễ ăn, làm ấm người và còn rất bổ dưỡng. Nhiều bạn nghĩ rằng nấu cháo thì thật đơn giản chỉ cần cho gạo, thịt, nước vào nồi nêm nếm gia vị rồi đun lên là xong. Nhưng để nấu được nồi cháo cũng là cả 1 quá trình nấu bạn phải tỉ mỉ từng bước để có được nồi cháo thơm ngon. Vậy nên chúng mình hãy cùng xuống bếp học cách nấu cháo gà xé cực ngon và thật thơm để mời gia đình thưởng thức nhé.

Nguyên liệu nấu cháo gà xé

Chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

Cách nấu cháo gà xé

Kết: Vậy là đã hoàn thành xong món cháo gà xé rồi. Cũng không khó lắm phải không các bạn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có được món ngon thôi mà. Cháo gà là một loại cháo chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Ngày cuối tuần, bạn có nhiều thời gian thì rất thích hợp làm món cháo ngon này cho cả nhà cùng thưởng thức.

Tags: cách nấu cháo gà xé, cháo gà xé, gà xé phay, thịt gà

Ngày 25/12 năm 2020 | Món ăn | Tag: .