Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2019: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới:  Thiết kế phía trước của xe Volkswagen Tiguan 2017 ấn tượng hơn khá nhiều với đèn pha LED sắc sảo nối liền với lưới tản nhiệt 2 nan được làm từ kim loại mạ chrome, khá giống đàn anh Touareg. Hốc hút gió phía dưới được mở rộng. Phần đuôi tạo được nhiều điểm nhấn với các chi tiết góc cạnh, đèn pha sắc nét tích hợp...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới:  Thiết kế phía trước của xe Volkswagen Tiguan 2017 ấn tượng hơn khá nhiều với đèn pha LED sắc sảo nối liền với lưới tản nhiệt 2 nan được làm từ kim loại mạ chrome, khá giống đàn anh Touareg. Hốc hút gió phía dưới được mở rộng. Phần đuôi tạo được nhiều điểm nhấn với các chi tiết góc cạnh, đèn pha sắc nét tích hợp công nghệ LED. Volkswagen Tiguan 2017 hoàn toàn mới được xây dựng trên nền tảng khung gầm MPQ đã áp dụng cho các dòng SUV của Audi, Porsche trong gia đình tập đoàn Volkswagen.

Loading...

Volkswagen Tiguan 2017 giá bao nhiêu?

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới 1

Sau khi những thông tin và hình ảnh bị rò rỉ trên mạng hồi đầu tháng 2 vừa qua. Đến nay, Volkswagen mới chính thức trình làng Tiguan LWB 2017 thế hệ mới tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ – Detroit Auto Show 2017. Hiện tại, Volkswagen vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin về giá bán cũng như thời gian cho đặt hàng ở thị trường Mỹ. Nhưng phiên bản tiên chuẩn của xe Tiguan 2017 đã có mức giá từ 31.990 USD tại Úc và các khách hàng phải đợi đến tháng 9 mới có xe.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017

Thiết kế phía trước của xe Volkswagen Tiguan 2017 ấn tượng hơn khá nhiều với đèn pha LED sắc sảo nối liền với lưới tản nhiệt 2 nan được làm từ kim loại mạ chrome, khá giống đàn anh Touareg. Hốc hút gió phía dưới được mở rộng. Phần đuôi tạo được nhiều điểm nhấn với các chi tiết góc cạnh, đèn pha sắc nét tích hợp công nghệ LED.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới 5

Volkswagen Tiguan 2017 hoàn toàn mới được xây dựng trên nền tảng khung gầm MPQ đã áp dụng cho các dòng SUV của Audi, Porsche trong gia đình tập đoàn Volkswagen. Nhờ đó, kiểu dáng thiết kế mới của Tiguan mang nhiều nét tương đồng với Audi Q5, cùng với đó, kích thước của xe cũng được gia tăng đáng kể mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới 3

Cũng tương tự như chiếc Atlas hoàn toàn mới, Tiguan LWB 2017 có thiết kế khung gầm được dựa trên cấu trúc nền tảng MQB (Modular Transverse Matrix) của Volkswagen làm chiếc xe rộng và thấp hơn. Cụ thể hơn, Tiguan LWB mới sở hữu chiều dài tổng thể lên đến 4.704 mm và trục cơ sở 2.791 mm (tức dài hơn 272 mm và 112 mm so với bản tiêu chuẩn) và nhờ đó mà khoang hành lý có dung tích tăng thêm tới 57%.
Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới 4

Bên trong nội thất Volkswagen Tiguan 2017, xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí Car-Net và hệ thống định vị, đi kèm với hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cao cấp của Fender sẽ là một trang bị tùy chọn.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới 9

Bên cạnh đó, nhờ vào việc trục cơ sở được kéo dài thêm nên hàng ghế thứ ba của xe rộng rãi hơn và có thể di chuyển về phía trước/sau, có thể gập theo tỷ lệ 40:20:40. Trong khi đó, phiên bản dẫn động cầu trước của Tiguan 2017 thì hàng ghế thứ 3 sẽ là trang bị tiêu chuẩn và bản dẫn bốn bánh thì sẽ là một trang bị tùy chọn.

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới 10

Đặc biệt, với hàng ghế thứ ba, VW Tiguan 2017 luôn sẵn sàng 7 chỗ ngồi cho hành khách khi cần. Mặc dù các ghế ngồi ở hàng thứ ba rất nhỏ nhưng tiện ích này vẫn được đánh giá cao bởi phân khúc xe gia đình đang rộng cửa cho những mẫu xe tương tự, điển hình như ‎Mitsubishi Outlander hay Nissan Rogue

Động cơ xe Volkswagen Tiguan 2017

Đánh giá xe Volkswagen Tiguan 2017: Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới 2

 Volkswagen Tiguan 2017 sẽ được trang bị khối động cơ TSI tăng áp, dung tích 2.0 lít với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp đã được cải tiến, sản sinh công suất tối 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước. Tiguan là một chiếc crossover và tính năng offroad vẫn luôn là một điều được khách hàng trông đợi. Với khoảng sáng gầm là 200mm trên bản dẫn động 4 bánh 4Motion (trong khi con số tương đương ở bản dẫn động cầu trước là 10mm), Tiguan có thể vượt qua trở ngại trên địa hình không bằng phẳng một cách khá dễ dàng. VW dự đoán sẽ có tới 75% số người mua Tiguan sẽ chọn phiên bản dẫn động 4 bánh 4Motion thay vì phiên bản dẫn động bánh trước tiêu chuẩn.

Kết Volkswagen Tiguan 2017: Bên trong nội thất Volkswagen Tiguan 2017, xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí Car-Net và hệ thống định vị, đi kèm với hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cao cấp của Fender sẽ là một trang bị tùy chọn. Trong khi đó, phiên bản dẫn động cầu trước của Tiguan 2017 thì hàng ghế thứ 3 sẽ là trang bị tiêu chuẩn và bản dẫn bốn bánh thì sẽ là một trang bị tùy chọn.

Tags: Volkswagen Tiguan 2017, giá xe Volkswagen Tiguan 2017,Volkswagen Tiguan 2017 giá bao nhiêu, đánh giá Volkswagen Tiguan 2017, danh gia xe Volkswagen Tiguan 2017

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: