Cảm nhận Honda Wave Alpha 110 2019: chạy êm & tiết kiệm nhiên liệu

Cảm nhận Honda Wave Alpha 110 2017: chạy êm & tiết kiệm nhiên liệu: Động cơ mới giúp Wave Alpha 110cc leo dốc và chở nặng tốt hơn. Việc đẩy tốc độ tối đa lên cao khiến vòng tua máy thấp hơn ở cùng vận tốc so với xe cũ, qua đó mang lại cảm giác êm ái khi vận hành. Bên cạnh đó, Khung xe của Wave Alpha 2017  cũng được thay đổi một chút cho tư thế ngồi tốt hơn. Ống xả được lắp đặt...

Có thể bạn quan tâm:

Cảm nhận Honda Wave Alpha 110 2017: chạy êm & tiết kiệm nhiên liệu: Động cơ mới giúp Wave Alpha 110cc leo dốc và chở nặng tốt hơn. Việc đẩy tốc độ tối đa lên cao khiến vòng tua máy thấp hơn ở cùng vận tốc so với xe cũ, qua đó mang lại cảm giác êm ái khi vận hành. Bên cạnh đó, Khung xe của Wave Alpha 2017  cũng được thay đổi một chút cho tư thế ngồi tốt hơn. Ống xả được lắp đặt vút cao, giúp xe có thể vận hành trong điều kiện đường xá ngập lụt.

Loading...

Cảm nhận Honda Wave Alpha 110 2017: chạy êm & tiết kiệm nhiên liệu

Về lý thuyết, so với phiên bản cũ, Wave Alpha 110cc mạnh mẽ hơn nhờ khối động cơ 110cc sử dụng xi-lanh lệch tâm cung cấp mô-men xoắn vượt trội. Vận tốc tối đa xe có thể đạt được là 92km/h, thời gian tăng tốc trong quãng ngắn từ 0m đến 200m là 13,8 giây (nhanh hơn 0,6 giây so với đời trước).

 Cảm nhận Honda Wave Alpha 110 2017: chạy êm & tiết kiệm nhiên liệu 1

Động cơ mới giúp Wave Alpha 110cc leo dốc và chở nặng tốt hơn. Việc đẩy tốc độ tối đa lên cao khiến vòng tua máy thấp hơn ở cùng vận tốc so với xe cũ, qua đó mang lại cảm giác êm ái khi vận hành. Bên cạnh đó, Khung xe của Wave Alpha 110cc cũng được thay đổi một chút cho tư thế ngồi tốt hơn. Ống xả được lắp đặt vút cao, giúp xe có thể vận hành trong điều kiện đường xá ngập lụt.

Đa số các thí sinh đều nắm được nguyên tắc chạy xe tiết kiệm nhiên liệu do đã tham gia nhiều chương trình đào tạo trước đây. Vì vậy, nhiều người đã vận dụng các kỹ thuật để giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu như chạy đều ga, thả trôi động cơ chạy không tải ở đường dốc, núp gió…

 Cảm nhận Honda Wave Alpha 110 2017: chạy êm & tiết kiệm nhiên liệu 2

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ, chúng tôi kết thúc cuộc đua với Honda Wave Alpha 110cc và tiếp tục hành trình còn lại trên chiếc Honda Blade. Không còn tâm lý ăn thua, từng tốp chạy xe tách đoàn và thoải mái tận hưởng những cơn gió mát lành ùa về trên đèo. Buổi tối cùng ngày, bữa tiệc trên Eo Gió cũng là lúc tên của người thắng giải chạy xe tiết kiệm nhất được thông báo. Hai thí sinh đạt giải Nhất và Nhì đều có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 1,03 lít/100km. Những thí sinh xếp cuối bảng danh sách có mức tiêu thụ nhiên liệu từ 1,54 đến 1,73 lít/100km.

Honda Wave Alpha 2017 giá bao nhiêu?

Mẫu xe Wave Alpha đã đi vào tiềm thức người Việt Nam, đây chính là chiếc xe máy đầu tiên hoàn toàn được lắp ráp trong nước. Trải qua 15 năm có mặt trên thị trường, mẫu xe này đã chinh phục người Việt bởi sự mạnh mẽ, nhỏ gọn và đặc biệt là một mức giá rất hấp dẫn. Và ngày hôm nay, Honda Việt Nam đã chính thức công bố thế hệ mới của mẫu xe phổ thông này với những đổi mới hoàn toàn từ động cơ cho đến ngoại hình.

Đánh giá xe Sirius 2017: gà đẻ trứng vàng trong phân khúc xe số nhà Yamaha 3

Honda Wave Alpha 2017 thế hệ mới đã ra mắt tại Hà Nội với giá đề xuất 17,8 triệu đồng. Xe có 5 màu, trong đó 4 màu cũ là đen, trắng, đỏ, xanh dương và một màu mới là xanh nhạt. Xe có giá 17,8 triệu, đắt hơn 800.000 đồng so với bản trước.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: