Xăm hình có đau không? Xăm ở đâu, vị trí nào trên cơ thể đau nhất?

| Món ăn
  • Bộ sưu tập hình xăm chữ đẹp và ấn tượng nhất 2017
  • Tuyển tập hình xăm chữ đẹp 2017 mới lạ và đầy cá tính
  • Cách lựa chọn hình xăm theo phong thuỷ & hợp tuổi
  • Quan niệm về nhân tướng học trong nghệ thuật xăm hình?

Xăm ở đâu, vị trí nào trên cơ thể đau nhất?

Hiện nay xăm mình đang trở thành một trào lưu thời trang đầy cá tính và nghệ thuật, giúp khẳng định cái tôi, tạo động lực cho bản thân, để lưu lại một kỷ niệm đáng nhớ, hay chỉ đơn giản đây là cách người ta trang điểm cho cơ thể mình. Nếu như việc chọn cho mình một hình xăm độc đáo thể hiện cá tính của bản thân, thì vị trí hình xăm cũng tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn. Infographic mà Báo Phụ Nữ Số dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó:

Loading...

Bạn thường xăm mình ở vị trí nào? Bạn có biết đâu là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể mình không? Và đâu là yếu điểm? Nếu xăm mình vào những vị trí đó thì có đau không? Và mức độ đau đớn là lớn đến đâu? Xem thêm các mẫu hình xăm đẹp đã được chia sẻ tại Baophunuso.com: hình xăm cha mẹ, hinh xăm đẹp cho nữ, hình xăm lông vũ & hình xăm chữ đẹp.

Mỗi người cần biết giới hạn cơ thể của mình, bởi xăm mình là trào lưu thực tế gây ra không ít đau đớn. Nếu ai có da quá nhạy cảm hay sợ đau, tốt nhất không nên thực hiện xăm trên những vùng da mỏng, khúc khuỷu có nhiều xương. Có những vị trí thực sự không nên xăm nếu không thể chịu đựng được đau đớn. Hi vọng với bài viết trên đây, bạn đã biết được mức độ đau khi xăm hình tại các vị trí trên cơ thể! Chúc bạn sớm chọn cho mình được 1 mẫu hình xăm phù hợp nhé!

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận