Xe điện HKbike Maxxer bất ngờ hơn 100Km mới phải sạc điện

| Món ăn

Xe điện HKbike Maxxer bất ngờ hơn 100Km mới phải sạc điện: Với HKbike Maxxer, sự bất tiện đó được loại bỏ hoàn toàn, khi mà đại đa số người dân Việt Nam như dân văn phòng thông thường chỉ đi 20km/ngày, nên nếu sử dụng dòng xe này làm phương tiện giao thông đi lại, thì 1 tuần người dùng mới phải sạc điện 1 lần. Hay đối với học sinh cấp 3, thì hơn 1 tuần các em mới phải sạc xe 1 lần.

Loading...
  • Xe điện Vespas Dibao, Xe điện Gogolo Diba, Xe đạp điện Nijia 2016 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe điện Xman Yadea 5 2016, xe đạp điện cho nữ

Xe điện HKbike Maxxer bất ngờ hơn 100Km mới phải sạc điện

Xe điện HKbike Maxxer với mệnh danh là “Chất hết cỡ” đã gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi quãng đường đi trên một lần sạc vượt trội – 110km – phá vỡ kỷ lục của mẫu xe HKbike Zinger Color đi được 80km mà hãng này đã thiết lập từ năm trước. Với khả năng đi được 110km 1 lần sạc, HKbike Maxxer thực sự gây ngỡ ngàng đối với người tiêu dùng, khi mà trên thị trường hiện này, thông thường các dòng xe điện chỉ đi được từ 40-50km với 1 lần sạc.

Xe điện HKbike Maxxer bất ngờ hơn 100Km mới phải sạc điện 5

Xe điện HKbike Maxxer giữ kỷ lục về quãng đường đi xa nhất trên xe điện với 110km 1 lần sạc. Con số ấn tượng này đang góp phần giúp dần xoá bỏ những ấn tượng không tốt về xe điện trong lòng người tiêu dùng Việt, vì từ lâu, nhiều người dân vẫn e ngại sử dụng xe điện, bởi cho rằng phương tiện này khá bất tiện khi thường xuyên phải sạc điện.

Xe điện HKbike Maxxer mẫu xe điện cho học sinh cấp 2, cấp 3 lý tưởng

Với HKbike Maxxer, sự bất tiện đó được loại bỏ hoàn toàn, khi mà đại đa số người dân Việt Nam như dân văn phòng thông thường chỉ đi 20km/ngày, nên nếu sử dụng dòng xe này làm phương tiện giao thông đi lại, thì 1 tuần người dùng mới phải sạc điện 1 lần. Hay đối với học sinh cấp 3, thì hơn 1 tuần các em mới phải sạc xe 1 lần.

Xe điện HKbike Maxxer bất ngờ hơn 100Km mới phải sạc điện 1Sử dụng dòng xe này, thông thường 1 tuần người dùng mới phải sạc điện 1 lần

Anh Bùi Nhật Hoàng – Đống Đa, Hà Nội – một phụ huynh vừa mua tặng con một chiếc HKbike Maxxer nhân dịp năm học mới chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ khi tìm hiểu và được biết Maxxer có khả năng đi được 110km 1 lần sạc. Từ trước đến nay tôi vẫn ngại sử dụng xe điện vì sợ đang di chuyển thì hết điện, nhưng giờ thì tôi suy nghĩ khác hơn rồi.”

Xe điện HKbike Maxxer bất ngờ hơn 100Km mới phải sạc điện 3

Đây cũng là dòng xe điện được trang bị động cơ có công suất lớn nhất – 1500w với khả năng chống nước hoàn hảo. Nói về con số ấn tượng này, đại diện HKbike cho biết: Với mục đích mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất về xe điện.

Mang xe điện đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam để phương tiện này trở thành vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình, HKbike đang ngày từng bước cải thiện những nhược điểm của xe điện và tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội, trong đó HKbike Maxxer với quãng đường di chuyển 110km 1 lần sạc là một ví dụ điển hình.

Xe điện HKbike Maxxer bất ngờ hơn 100Km mới phải sạc điện 4

Dòng xe này được vận hành 3 số và chế độ số lùi như xe ô tô, tăng thêm độ “chất” cho xe. Chia sẻ về lý do HKbike Maxxer có khả năng đi được quãng đường xa vượt trội như vậy, vị đại diện này cho hay, đó là nhờ HKbike sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, và đặc biệt chú trọng đến yếu tố đồng giữa điều tốc, động cơ và bình điện, mới đạt được hiệu suất tối đa.

Không chỉ dừng lại ở kỷ lục di chuyển được quãng đường xa nhất, mà HKbike Maxxer còn nắm giữ nhiều kỷ lục khác của xe điện như: dòng xe điện được trang bị động cơ có công suất lớn nhất – 1500w với khả năng chống nước hoàn hảo; vận hành 3 số và chế độ số lùi như xe ô tô, hai phanh đĩa trước và sau; khoá điện từ tiện lợi, tìm xe chỉ với một thao tác bấm; lốp không săm,…

Xe điện HKbike Maxxer bất ngờ hơn 100Km mới phải sạc điện 2

2 phanh đĩa cao cấp, lốp không săm và khoá điện từ chống trộm cũng là những chi tiết gây được ấn tượng của dòng xe này Tất cả những yếu tố đó khiến HKbike Maxxer thực sự là dòng xe máy điện xứng đáng với danh hiệu “Chất hết cỡ” và sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có ở bất kỳ dòng xe điện nào.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận