Xe điện Honda Tonly Sport giá bao nhiêu? Đánh giá xe điện Tonly Sport

Xe điện Honda Tonly Sport giá bao nhiêu? Đánh giá xe điện Tonly Sport? Xe điện Tonly Sport thuộc hãng sản xuất xe điện Honda với kiểu dáng thiết kế như một chiếc xe tay ga, vận hành êm ái xe phù hợp với nhiều đối tượng.Tonly Sport gây ấn tượng mạnh với thiết kế mới thanh gọn, đuôi xe thon gọn, mềm mại hơn. Phần khung xe được làm bằng vật liệu thép có độ cứng cao chịu tải trọng lên...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Xe điện Honda Tonly Sport giá bao nhiêu? Đánh giá xe điện Tonly Sport? Xe điện Tonly Sport thuộc hãng sản xuất xe điện Honda với kiểu dáng thiết kế như một chiếc xe tay ga, vận hành êm ái xe phù hợp với nhiều đối tượng.Tonly Sport gây ấn tượng mạnh với thiết kế mới thanh gọn, đuôi xe thon gọn, mềm mại hơn. Phần khung xe được làm bằng vật liệu thép có độ cứng cao chịu tải trọng lên đến 200kg.

Xe điện tonly sport giá bao nhiêu?

Xe điện Honda Tonly Sport giá bao nhiêu? Đánh giá xe điện Tonly Sport

Giá khuyến mại: 14.000.000₫

Xe điện Tonly Sport thuộc hãng sản xuất xe điện Honda với kiểu dáng thiết kế như một chiếc xe tay ga, vận hành êm ái xe phù hợp với nhiều đối tượng.Tonly Sport gây ấn tượng mạnh với thiết kế mới thanh gọn, đuôi xe thon gọn, mềm mại hơn. Phần khung xe được làm bằng vật liệu thép có độ cứng cao chịu tải trọng lên đến 200kg.

Đánh giá xe điện tonly sport

Xe điện Honda Tonly Sport giá bao nhiêu? Đánh giá xe điện Tonly Sport 2

1. Đánh giá xe Tonly Sport  về thiết kế

Thân xe điện Tonly Sport trơn mịn kết hợp với những hình khối góc cạnh và đường viền dọc thân xe tạo vẻ khỏe khoắn. Đồng hồ điện tử thiết kế rõ nét tinh xảo, sắc nét hiển thị rõ ràng.

2. Đánh giá Tonly Sport an toàn

3. Khả năng vận hành xe điện Tonly Sport

Xe được trang bị 2 giảm xóc lò xo cứng chắc giúp xe vận hành êm ái khi tải trọng lên đến 200kg. Cốp sau xe khá lớn đủ sức chứa cho 2 mũ bảo hiểm và để được rất nhiều đồ khác.

Xe điện Honda Tonly Sport giá bao nhiêu? Đánh giá xe điện Tonly Sport 3

Địa điểm bán xe điện tonly sport

Xe điện Honda Tonly Sport giá bao nhiêu? Đánh giá xe điện Tonly Sport 4

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: