Xe điện Yadea Mantis 2019 giá bao nhiêu ? ưu điểm của xe là gì ?

Xe điện Yadea Mantis 2016 giá bao nhiêu ? ưu điểm của xe là gì ?: Với design siêu chất và hệ thống vận hành nổi bật , Yadea Mantis tự tin là loại xe dành tặng cho người tiêu dùng yêu xe đạp điện , yêu thích phong cách mang hơi hướng năng động. Với thiết kế ấn tượng giống hình ảnh con bọ ngựa, khỏe khoắn , thiết kế trẻ trung, cá tính, luôn là điểm nổi bật so với những dòng xe khác. Đây...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Xe điện Yadea Mantis 2016 giá bao nhiêu ? ưu điểm của xe là gì ?: Với design siêu chất và hệ thống vận hành nổi bật , Yadea Mantis tự tin là loại xe dành tặng cho người tiêu dùng yêu xe đạp điện , yêu thích phong cách mang hơi hướng năng động. Với thiết kế ấn tượng giống hình ảnh con bọ ngựa, khỏe khoắn , thiết kế trẻ trung, cá tính, luôn là điểm nổi bật so với những dòng xe khác. Đây là mẫu xe máy điện dành cho nữ, tạo sự duyên dáng và quý phái.

Xe điện Yadea Mantis 2016 giá bao nhiêu ?

Xe điện Yadea Mantis 2016 giá bao nhiêu ? ưu điểm của xe là gì ? 1

Với design siêu chất và hệ thống vận hành nổi bật , Yadea Mantis tự tin là loại xe dành tặng cho người tiêu dùng yêu xe đạp điện , yêu thích phong cách mang hơi hướng năng động. Với thiết kế ấn tượng giống hình ảnh con bọ ngựa, khỏe khoắn và đặc trưng.!

Ưu điểm của Xe điện Yadea Mantis 2016

Xe điện Yadea Mantis 2016 giá bao nhiêu ? ưu điểm của xe là gì ? 2

-Với việc thiết bị lên đến 5 bình ắc quy 20A, xe đạp điện Mantis Yadea xứng đáng lọt top những xe đạp điện chạy được quãng đường xa từ 80-100km cho một lần sạc điện đầy bình. Không những thế, “bọ ngựa có bánh” đạt vận tốc lên tới 40-50 km/h giúp cho người đi điều khiển được đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết .

Sự kết hợp của cặp đôi lốp liền săm và giảm xóc không hề nhỏ giúp tăng sự an toàn của xe điện lên trên hết để người điều khiển có thể dễ dàng di chuyển một cách an toàn và dễ dùng . Ngoài ra , phanh đùm trước, phanh cơ sau của Ơ[xe đạp điện Mantis Yadea|Yadea Mantis} ấy là sự kết hợp hoàn mỹ , an toàn trên mọi quãng đường, nổi bật là khi đi vào quãng đường mưa, đường dễ trượt ngã.

Sự vượt bậc của xe điện Yadea Mantis còn được biển hiện rõ nhất khi với khối lượng xe chỉ 85kg (đã bao gồm acquy ) nhưng chịu được sức nặng lên đến 220kg. điều khiển siêu thích , nhẹ nhàng mà cá tính khi di chuyển hai người mà vẫn êm ái ngay cả các quãng đường ghồ ghề và khó điều khiển .

Xe điện Yadea Mantis 2016 giá bao nhiêu ? ưu điểm của xe là gì ? 3

Ngoài ra , xe dien Yadea Mantis 2016 còn là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nhập khẩu nguyên chiếc Yadea, với đầy đủ giấy tờ đăng kiểm và hóa đơn Vat có ghi rõ thương hiệu Yadea… . Với toàn bộ các gì mà xe máy điện Mantis Yadea có được, Siêu phẩm này độ bền là sự chọn lựa thỏa mãn hơn cho khách hàng hiện nay .

Thông số kỹ thuật xe dien Yadea Mantis 2016

Địa chỉ bán hàng

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: