Xe máy điện Honda PrinZ giá bao nhiêu? có ưu nhược điểm gì?

Xe máy điện Honda PrinZ giá bao nhiêu? có ưu nhược điểm gì? Dòng xe này có thiết kế khá đẹp nhìn bên ngoài nhiều người có thể sẽ nhầm xe Honda Prinz là xe tay ga. Mang phong cách xe Scooter giúp chiếc xe này phù hợp với hầu hết mọi người. Thiết kế xe bóng bẩy nhờ nhờ vật liệu nhựa cao cấp được sử dụng, các bộ phận được ốp nhựa giống như xe tay ga. Đặc biệt xe không có cảm giác xộc...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Xe máy điện Honda PrinZ giá bao nhiêu? có ưu nhược điểm gì? Dòng xe này có thiết kế khá đẹp nhìn bên ngoài nhiều người có thể sẽ nhầm xe Honda Prinz là xe tay ga. Mang phong cách xe Scooter giúp chiếc xe này phù hợp với hầu hết mọi người. Thiết kế xe bóng bẩy nhờ nhờ vật liệu nhựa cao cấp được sử dụng, các bộ phận được ốp nhựa giống như xe tay ga. Đặc biệt xe không có cảm giác xộc xệch giống như nhiều dòng xe điện khác mà cảm giác thật giống như một chiếc xe máy tay ga chính hiệu.

Xe máy điện Honda PrinZ có giá bao nhiêu ?

 Xe máy điện Honda PrinZ có giá bao nhiêu ? ưu điểm của nó như thế nào ?

Dòng xe này có thiết kế khá đẹp nhìn bên ngoài nhiều người có thể sẽ nhầm xe Honda Prinz là xe tay ga. Mang phong cách xe Scooter giúp chiếc xe này phù hợp với hầu hết mọi người. Thiết kế xe bóng bẩy nhờ nhờ vật liệu nhựa cao cấp được sử dụng, các bộ phận được ốp nhựa giống như xe tay ga. Đặc biệt xe không có cảm giác xộc xệch giống như nhiều dòng xe điện khác mà cảm giác thật giống như một chiếc xe máy tay ga chính hiệu.

Đánh giá xe máy điện Honda PrinZ

Thị trường xe điện tại Việt Nam hiện nay vẫn được đánh giá là đầy tiềm năng do nhu cầu sử dụng lớn từ đối tượng học sinh cấp 3 hoặc người nội trợ. Xe đạp, xe máy điện hiện nay không cần đăng ký, không cần phải có bằng lái vẫn có thể vận hành, trong khi đó tốc độ xe có thể lên tới 40 km/h, không kém cạnh gì xe máy, nên được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn.

Xe máy điện Honda PrinZ này có thiết kế khá đẹp nhìn bên ngoài nhiều người có thể sẽ nhầm Xe Honda Prinz là xe tay ga. Mang phong cách xe Scooter giúp chiếc xe này phù hợp với hầu hết mọi người. Thiết kế xe bóng bẩy nhờ nhờ vật liệu nhựa cao cấp được sử dụng, các bộ phận được ốp nhựa giống như xe tay ga. Đặc biệt xe không có cảm giác xộc xệch giống như nhiều dòng xe điện khác mà cảm giác thật giống như một chiếc xe máy tay ga chính hiệu.

 Xe máy điện Honda PrinZ có giá bao nhiêu ? ưu điểm của nó như thế nào ? 1

Về mặt thiết kế, nếu chỉ nhìn bên ngoài thì có lẽ nhiều người sẽ nhầm tưởng Xe máy điện Honda Prinz là một chiếc xe tay ga thứ thiệt bởi thiết kế mang phong cách Honda scooter. Vật liệu nhựa sử dụng trên các chi tiết xe mang đến cảm giác sắc xảo và chắc chắn như ốp nhựa xe ga, không có cảm giác xộc xệch, kém “thật” như các mẫu xe điện giá rẻ.

Chiếc Xe máy điện Prinz vẫn tuân theo thiết kế trung tính của Honda với phần đầu xe góc cạnh mang cảm giác nam tính cùng cặp xi nhan cách điệu được đặt dưới tay lái. Trong khi đó, phần đuôi xe lại được làm phình ra để tạo không gian cho phần cốp xe rộng rãi. Không như những mẫu xe máy điện khác trên thị trường, Honda Prinz được trang bị cặp lốp “béo” với kích thước 80/100-10 nên mang lại cảm giác nhìn cân đối với tổng thể thân xe hơn.

 Xe máy điện Honda PrinZ có giá bao nhiêu ? ưu điểm của nó như thế nào ? 2

Xe máy điện Honda PrinZ được trang bị động cơ điện có công suất 1,6 mã lực, có khả năng đạt tốc độ tối đa 51km/h ở chế độ H (High) và tốc độ tối đa 35km/h ở chế độ L (Low). Với khối động cơ này, Prinz còn có thể leo dốc với độ dốc 7 độ. Và để đảm bảo an toàn, Honda Prinz được trang bị phanh đĩa ở bánh trước và phanh tang trống ở bánh sau với chế độ ngắt điện động cơ ngay khi người lái xe nhấp nhẹ tay phanh.

Hệ thống chống trộm trên Honda Prinz cũng được trang bị khoá đa cấp với khoá cổ, khoá điện trong cốp xe và khoá bánh địện tử. Với khoá cổ, Honda Prinz sẽ bị khoá nghiêng cổ xe như các loại xe máy thông thường. Khoá điện trong cốp xe giúp người lái ngắt toàn bộ hệ thống điện của xe khi không sử dụng và khoá bánh điện tử sẽ kích hoạt khi chủ xe bấm nút khoá trên điều khiển khiến kẻ gian không thể dắt xe Honda Prinz đi được. Đây là một trong những điểm sáng của Honda Prinz so với các xe điện khác.

Ưu nhược điểm của xe máy điện Honda PrinZ

 Xe máy điện Honda PrinZ có giá bao nhiêu ? ưu điểm của nó như thế nào ? 3
 Xe máy điện Honda PrinZ có giá bao nhiêu ? ưu điểm của nó như thế nào ? 4

Cũng giống như một chiếc xe máy, Xe Honda Prinz được trang bị đồng hồ điện tử sắc nét hiển thị rõ những thông số kỹ thuật như vận tốc di chuyển, quãng đường đạt được, năng lượng của xe, xinhan, đèn pha… mang lại sự an toàn cho người chọn lựa.

Thông số kỹ thuật của xe:

xe máy điện Honda PrinZ 3

Địa chỉ bán hàng :

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: