Xe máy Việt bão hòa, Honda đã vẫn mạnh, tay ga Honda vẫn chạy

Xe máy Việt bão hòa, Honda đã vẫn mạnh, tay ga Honda vẫn chạy: Nhu cầu mới không còn nhiều nhưng nhu cầu thay thế, đổi xe và lên đời vẫn tiềm năng. Chính vì vậy, doanh nghiệp xe máy đều hướng tới việc phát triển các mẫu xe tích hợp những công nghệ cao hơn, tiện ích hơn, cá tính hơn… để thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Ngoài ra , chiếc xe còn mở được cốp xe từ xa, hay giao tiếp với điện...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Xe máy Việt bão hòa, Honda đã vẫn mạnh, tay ga Honda vẫn chạy: Nhu cầu mới không còn nhiều nhưng nhu cầu thay thế, đổi xe và lên đời vẫn tiềm năng. Chính vì vậy, doanh nghiệp xe máy đều hướng tới việc phát triển các mẫu xe tích hợp những công nghệ cao hơn, tiện ích hơn, cá tính hơn… để thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Ngoài ra , chiếc xe còn mở được cốp xe từ xa, hay giao tiếp với điện thoại thông minh để nghe nhạc.

Xe máy Việt bão hòa, Honda đã vẫn mạnh, tay ga Honda vẫn chạy

Xe máy Việt bão hòa, Honda đã vẫn mạnh, tay ga Honda vẫn chạy

Honda Việt Nam dù thừa nhận thị trường xe máy tại Việt Nam đã bão hòa, nhưng doanh nghiệp này cho biết, Việt Nam vẫn là một trong 4 thị trường có quy mô lớn nhất thế giới với gần 3 triệu chiếc/năm.

Thời của tiết kiệm xăng, lợi thế của Honda

Nhu cầu mới không còn nhiều nhưng nhu cầu thay thế, đổi xe và lên đời vẫn tiềm năng. Chính vì vậy, doanh nghiệp xe máy đều hướng tới việc phát triển các mẫu xe tích hợp những công nghệ cao hơn, tiện ích hơn, cá tính hơn… để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Xe máy Việt bão hòa, Honda đã vẫn mạnh, tay ga Honda vẫn chạy

Ông Minoru Kato,Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam cho biết, nhu cầu sử dụng xe gắn máy ở Việt Nam hết sức đa dạng. Với chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, chiếc xe máy ngày nay không còn đơn thuần chỉ là một phương tiện đi lại mà còn để thể hiện cá tính, phong cách của người sử dụng, cũng như để thỏa mãn những niềm đam mê và sở thích riêng.

Theo ông Costantino Sambuy, Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có đòi hỏi khắt khe với chiếc xe mình sử dụng. Đa số khách hàng quan tâm đến thiết kế xe phải mang tính thẩm mỹ cao và sang trọng. Tiếp đến là sự tiện nghi và khả năng vận hành. Chúng tôi đang nỗ lực đáp ứng những đòi hỏi này.

Ngày càng có nhiều người chọn xe ga hơn xe số

Xe máy Việt bão hòa, Honda đã vẫn mạnh, tay ga Honda vẫn chạy 2

Việc chuyển dịch này giúp các doanh nghiệp đảm bảo được việc tăng doanh thu, trong bối cảnh thị trường bão hòa, ông Costantino Sambuy nói. Theo số liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, tính tới hết tháng 9/2015, số lượng xe máy được sản xuất tại Việt Nam đạt 2,05 triệu chiếc. Ước tính cả năm 2021 – 2021, ngành xe máy sản xuất khoảng 2,6 – 2,7 triệu chiếc, giảm nhẹ so với năm 2014.

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: