Xe Mercedes-Benz bán tải

| Món ăn

Phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây khá sôi động với những cái tên quen thuộc như Ford Ranger, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Nissan Navara .. Điều này có thể dễ hiểu vì tính tiện dụng của xe bán tải cũng như lợi thế về thuế trước bạ 2% của dòng xe này. Thế nhưng chưa có dòng xe hạng sang nào tham gia dòng xe trên. Đều đó sẽ sớm thay đổi khi dòng xe Mercedes Bán Tải sẽ được ra mắt trong năm 2017.

Loading...

Theo thông tin chính xác từ Tổng Giám Đốc điều hành của đại lý Mercedes Việt Nam Star sau khi đi tham dự hội nghị các đại lý Mercedes tại Đức tháng 3/2016 vừa qua thì trong năm 2017. Mercedes-Benz bán tải sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây sẽ là 1 tin vui cho các khách hàng Việt khi có thêm sự lựa chọn về mẫu xe bán tải cỡ trung nặng 1 tấn . Và Mẫu xe này sẽ là đối thủ chính của Toyota, Ford và Volkswagen.

Mercedes Bán tải Mercedes Bán tải

Mới đây theo tờ Wall Street Journal lại nhận nguồn tin rằng mẫu xe bán tải mới của Mercedes-Benz sẽ do Nissan chế tạo.

Tạm thời, hãng Mercedes-Benz chưa đưa ra thời điểm chính xác   ra mắt mẫu xe bán tải mới. Bản thân tên gọi của mẫu xe bán tải nhà Mercedes-Benz cũng chưa được công bố. Theo một số nguồn tin, Mercedes-Benz sẽ lắp ráp mẫu xe bán tải mới tại một số quốc gia khác nhau trên toàn thế giới trong vòng 5 năm tới.

Các họa sỹ đã nhanh chóng đưa ra hình ảnh phác họa của mẫu xe bán tải mới nhà Mercedes-Benz. Một số tin đồn cho biết, xe bán tải mới của Mercedes-Benz sẽ sử dụng các động cơ xăng cũng như diesel với 4 và 6 xi-lanh. Bên cạnh đó là hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh.

Chúng tôi sẽ sớm về thông số kỹ thuật cũng như giá xe Mercedes bán tải này đến quý vị khách hàng trong thời gian sớm nhất .

www.mercedes-benzclub.vn

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận