Xe Yamaha Exciter 2021 – 2021 ra mắt có những màu nào mới?

Xe Yamaha Exciter 2021 - 2021 ra mắt có những màu nào mới? Yamaha Exciter 2021 - 2021 có gì mới? Giá bán xe Exciter 150 bao nhiêu? Khi nào ra mắt? Mẫu xe tay côn Exciter này sắp sửa ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng đã bắt đầu rò rĩ hình ảnh về kiểu dáng thiết kế khiến người yêu xe trên khắp cả nước đang nóng lòng muốn tìm hiểu trước những cải tiến nâng cấp đáng giá của dòng xe đến từ...

Có thể bạn quan tâm:

Xe Yamaha Exciter 2021 – 2021 ra mắt có những màu nào mới? Yamaha Exciter 2021 – 2021 có gì mới? Giá bán xe Exciter 150 bao nhiêu? Khi nào ra mắt? Mẫu xe tay côn Exciter này sắp sửa ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng đã bắt đầu rò rĩ hình ảnh về kiểu dáng thiết kế khiến người yêu xe trên khắp cả nước đang nóng lòng muốn tìm hiểu trước những cải tiến nâng cấp đáng giá của dòng xe đến từ thương hiệu Yamaha đình đám, chiếm lĩnh thị trường xe côn tay liên tục nhiều năm liền

Loading...

Yamaha Exciter 2021 – 2021 có gì mới?

Theo nhận định của giới chuyên môn, Exciter phiên bản 2021 – 2021 lần này có thiết kế ở phần đầu đèn khá lạ mắt, khác biệt hoàn toàn so với thế hệ đàn anh trước đó, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và nguyện vọng của giới mộ điệu yêu xe. Đặc biệt, ở phiên bản cao cấp lần này, Yamaha Exciter cũng đẩy mạnh hơn trong việc cho ra nhiều màu sắc đa dạng như xanh-đen, xanh-xám-đen,…để phù hợp với sở thích, khiếu thẩm mỹ và khả năng lựa chọn mẫu xe phù hợp chinh phục đường trường của từng phân khúc khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời tìm đọc nội dung sau.

Phiên bản Exciter màu cam đen và màu xanh GP mới đã có mặt tại một số đại lý Yamaha tại Hà Nội. Màu sơn và tem xe là thay đổi duy nhất trên phiên bản này.

Exciter 2021 – 2021 cam đen là màu sắc mới nhất được Yamaha bổ sung cho dòng xe côn tay Exciter 150. Các thông số kỹ thuật của xe giữ nguyên so với trước.

Kể từ đầu năm 2021 – 2021, các dòng xe Exciter GP và RC mới đều được thay đổi tem xe hoàn toàn mới, đậm chất thể thao và đầy cá tính cho các màu xe đã quen thuộc trên thị trường. Phiên bản này tung ra đúng dịp cuối năm, nhu cầu thị trường tăng cao được kỳ vọng sẽ mang lại kết quả kinh doanh khả quan cho các đại lý của Yamaha. Kể từ ngày ra mắt với 4 bộ tem khác nhau là: Trắng-Xanh (GP), Trắng-Đỏ, Đỏ-Đen và Vàng-Đen.

Yamaha Exciter 2021 – 2021 ra mắt có những màu nào mới?

Năm 2021 – 2021 này, Yamaha tiếp tục lột xác Exciter với phiên bản màu mới rằn ri quân đội và có tên gọi Exciter 150 Camo đi kèm mức giá bán tương tự như trên bản tiêu chuẩn từng ra mắt trước đó từ 45 triệu đồng. Từ bây giờ, khách hàng thêm hai phiên bản màu mới là Ex 150 đen nhám (có tên gọi Matte Black) và mới đây là bản màu tím vừa trình làng tại thị trường Malaysia với giá bán gần 45 triệu đồng.

Cách đây 2 năm, Yamaha ra mắt tiếp mẫu xe Exciter 150 bản kỷ niệm 1 triệu xe. Exciter 150 “kỷ niệm 1 triệu xe” được sản xuất tại nhà máy Yamaha ở Việt Nam với số lượng có hạn. Sự thay đổi trên phiên bản “đặc biệt” này tập trung ở bộ tem xe thiết kế mới và màu xe mới gồm xanh-đen và xanh-xám-đen. Tiếc là trên bộ tem xe kỷ niệm lại không có hình ảnh thể hiện biểu trưng cho con số 1 triệu xe Exciter đã bán ra tại thị trường Việt Nam, tương tự dòng chữ “60th Anniversary” trên các mẫu xe Yamaha kỷ niệm 60 năm lịch sử thương hiệu xe máy Nhật Bản này.

Yamaha Việt Nam bổ sung thêm màu sơn mới và thay đổi cách thiết kế, cho diện mạo ấn tượng hơn. Đặc biệt là phiên bản RC sẽ có một màu hoàn toàn mới là Exciter 150 màu cam đen. Trong khi mọi thứ như động cơ, trang bị trên xe và giá bán không thay đổi. Trước đó Yamaha vừa ra mắt hai phiên bản giới hạn của dòng xe Exciter 150 với màu xanh đen và xanh xám đen dành cho thị trường xe côn tay tại Việt Nam.

Kết: Trên đây là hình ảnh về thiết kế kiểu dáng và màu sắc mới nhất cho mẫu xe Yamaha Exciter 2021 – 2021, các bạn độc giả quan tâm nên tìm hiểu trước để sớm đưa ra quyết định lựa chọn sở hữu ngay hay không. Cũng giống như những phiên bản Exciter của thế hệ đàn anh trước đây, Exciter 150 2021 – 2021 lần này cũng đề xuất mức giá khác nhau cho từng mẫu xe phù hợp tương đương, vì vậy người yêu xe cần cập nhật trước giá cả trước khi mua bán trao đổi thương lượng tại các đại lý trên toàn quốc. So sánh thêm các màu xe của đối thủ Honda Winner 2021 – 2021

Ngày 17/10 năm 2019 | Món ăn | Tag: