Xem dự báo tử vi tháng 2/2019 cung Sư Tử (LEO)

Xem dự báo tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử (LEO) Tháng 2/2017 của Sư Tử được xem là tháng kém may mắn của bạn. Những động lực giúp bạn theo đuổi mục tiêu đã đề trong năm nay sẽ dần trở nên kém đi bởi kỳ nghỉ lễ kéo dài. Việc bạn dành thời gian ở bên gia đình bạn bè là thực sự có ý nghĩa, tuy nhiên, đừng để những niềm vui này nhấn chìm mục tiêu 2017 của bạn nhé. Gia đình và bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Xem dự báo tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử (LEO)

Tháng 2/2017 của Sư Tử được xem là tháng kém may mắn của bạn. Những động lực giúp bạn theo đuổi mục tiêu đã đề trong năm nay sẽ dần trở nên kém đi bởi kỳ nghỉ lễ kéo dài. Việc bạn dành thời gian ở bên gia đình bạn bè là thực sự có ý nghĩa, tuy nhiên, đừng để những niềm vui này nhấn chìm mục tiêu 2017 của bạn nhé.

Gia đình và bạn bè: Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử làm bạn bè rất thoải mái. Sư Tử rất ít khi thấy cô đơn. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của người cung Sư Tử kéo dài đến trọn đời. Khi có vấn đề về gia đình, Sư Tử làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

Nghề nghiệp và tiền bạc: Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình. Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tốt. Với tính cách rộng rãi, Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn. Họ luôn tin rằng: hết rồi lại có. Công việc cho Sư Tử không lúc nào hết.

Dự báo chuyện tình yêu cung Sư Tử tháng 2/2017:

Bạn đang nhanh chóng để tức giận vào năm 2017 ngày và có thể bitingly châm biếm-những điều thực sự quanh co bạn lên. Những lời khuyên tốt nhất là đi bộ ra vào đối số-có một đi bộ dài hoặc đi đến phòng tập thể dục và đốt cháy sự tức giận. Đừng nói một cái gì đó bạn sẽ hối tiếc, đi và nguội tắt.

Điều này có thể là đam mê và tình dục thú vị là một tháng cho mối quan hệ; Nếu bạn có thể trực tiếp năng lượng của bạn một cách tình dục tích cực. Đó là, Tuy nhiên, khả năng là sự tức giận, khó chịu và mong muốn có nó tất cả các con đường riêng của bạn có thể làm hỏng sự hiểu biết và xa lánh đối tác của bạn. Cách tốt nhất để giữ sự hài hòa trong mối quan hệ là tiêm mối quan hệ với một số hứng thú và tính mới-làm những điều mới với nhau, thực hiện với nhau hoặc chiếm một sở thích mới với nhau. Làm những điều mới mà cũng có thể tăng cường sức khỏe và cuộc sống xã hội của bạn là một cách tuyệt vời để mang lại cho bạn gần gũi hơn.

Leo duy nhất có thể đáp ứng đối tác tiềm năng mới thông qua các nhà thờ, trường đại học hoặc đi du lịch ở nước ngoài cho doanh nghiệp vào tháng 2 năm 2017. Bạn cũng có thể gặp gỡ bạn bè mới thông qua văn hóa các nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức đa văn hóa.

Dự báo chuyện kinh doanh, tài chính của Sư Tử tháng 2/2017:

Một tháng rất tốt cho động viên thể thao, đặc biệt là những người cần phải outthink đối thủ của họ. Trong kinh doanh và làm việc thách thức là để biết được nơi để cắt giảm hoặc ở đâu và khi mở rộng. Điều này có thể khó khăn do một cảm giác hiện hành không chắc chắn; bạn cảm thấy cần phải hành động và có tính quyết định, và bạn sẽ tìm thấy nó khó khăn để quyết định một quá trình hành động.

Đừng vội vàng, bạn cần phải có đủ thời gian để đi đến một quyết định mà bạn cảm thấy bạn có thể làm việc và sống cùng với. Bạn phải mất thời gian của bạn khi quyết định bạn có ngay bây giờ sẽ có một tác động lớn hơn bình thường về tương lai của công việc hoặc doanh nghiệp của bạn.

Đừng hành động vội vàng với tài chính, và không mất canh bạc vào tháng Hai năm 2017, yêu Leo. Tháng hai tháng năm 2017 là đặc biệt có lợi cho nghệ thuật là một trong hai tôn giáo hay sắc tộc và văn hóa có liên quan. Hoạt động quảng cáo và thương mại, bạn thực hiện tại nước ngoài phải nhạy cảm văn hóa và toàn diện. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ các chính sách Hội chợ Thương mại trong kinh doanh của bạn.

Tóm tắt tử vi tháng 2/2017 cung Sư Tử:

Tôi phải cảnh báo rằng đang được quá hách dịch hoặc mạnh mẽ có thể xa lánh người khác tháng này. Tôi nghĩ rằng bạn có thể không nhận ra như thế nào mạnh mẽ bạn đang đến, và bạn cần để bình tĩnh sự nhiệt tình của bạn hoặc ý kiến của bạn một chút. Trong trường hợp phòng không xung đột, bạn cần phải trở lại tắt một tad và có nhiều hợp tác xã và có sức chứa.

Bạn đang ở trong một chế độ cách mạng vào tháng 2 năm 2017: mong muốn và cần phải vứt bỏ cuốn sách quy tắc, điều này có thể không đi xuống tốt và vì vậy, cách tiếp cận điều hơn ngoại giao. Mang trong tâm trí ở trên, nếu bạn đang ở trong một cạnh tranh hoặc xung đột tình hình, điều này là một tháng nổi bật, nơi feistiness của bạn có thể được sử dụng để đánh bại đối thủ cạnh tranh và giành chiến thắng trận chiến. Nếu bạn đang ở trong một trường hợp mà bạn phải đứng lên cho chính mình, niềm tin của bạn hoặc nguyên tắc sau đó bạn lý tưởng được đặt.

Nó có thể là một tháng căng thẳng với bạn không chắc chắn cho dù để đi ngược trở lại, chuyển tiếp hoặc nghiêng-nó có thể là một bế tắc bực bội và tư vấn không sẽ rất hữu ích-bạn đang nhận được tốt nhất đi của mình và tìm kiếm Trung tâm của bạn một lần nữa. Nếu bạn có lời khuyên chọn cố vấn của bạn với chăm sóc tuyệt vời và chắc chắn họ không có động cơ ở bên kia.

Ngày 05/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: