Xem son Chanel Rouge Allure Ink khi được Changmakeup lên màu

| Món ăn

Xem son Chanel Rouge Allure Ink khi được Changmakeup lên màu: Chanel có thể chậm chân hơn các thương hiệu mỹ phẩm bình dân khác nhưng lại là thương hiệu hi-end đầu tiên trong số những “ông lớn” YSL, Tom Ford, Dior… tung ra dòng sản phẩm son kem lì. Cũng vì vậy mà các tín đồ mê son hết sức tò mò xem Chanel Rouge Allure Ink có thực sự nổi trội hơn các dòng son kem lì bình dân khác hay không và việc bỏ ra hơn 900 ngàn đồng để mua cây son này có thực sự đáng đồng tiền bát gạo không.

Loading...
  • giá son Sophia The 1st Ampoule Matte, Mac Liptensity
  • Review phấn Babalah, cấy phấn cho da CC cover

Xem son Chanel Rouge Allure Ink khi được Changmakeup lên màu

Cùng lắng nghe cảm nhận của Changmakeup, beauty blogger Việt đầu tiên tung ra video swatch và review đầy đủ cả 8 màu son của dòng son siêu “hot” này. Những ngày gần đây, Chanel Rouge Allure Ink hay ngắn gọn hơn là “son kem lì Chanel” đang là từ khóa khiến các tín đồ làm đẹp Việt sôi sục hơn cả. Quả thực là từ đầu năm đến nay, son kem lì nói chung đã luôn “hot” sẵn nhưng lần này, đó lại là Chanel, thương hiệu luôn gắn liền với sự cao cấp và sang chảnh, bởi vậy mà dân tình háo hức hơn hẳn cũng là điều dễ hiểu.

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 1.

Chanel Rouge Allure Ink – dòng son kem lì của Chanel hiện đang khiến các tín đồ làm đẹp Việt mê mẩn. (Ảnh: Instagram @changmakeup)

Chanel có thể chậm chân hơn các thương hiệu mỹ phẩm bình dân khác nhưng lại là thương hiệu hi-end đầu tiên trong số những “ông lớn” YSL, Tom Ford, Dior… tung ra dòng sản phẩm son kem lì. Cũng vì vậy mà các tín đồ mê son hết sức tò mò xem Chanel Rouge Allure Ink có thực sự nổi trội hơn các dòng son kem lì bình dân khác hay không và việc bỏ ra hơn 900 ngàn đồng để mua cây son này có thực sự đáng đồng tiền bát gạo không.

Review về dòng son này thì có rất nhiều nhưng chủ yếu đến từ các beauty blogger nước ngoài. Để có cái nhìn đa chiều và chân thực hơn về Chanel Rouge Allure Ink, ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng lắng nghe cảm nhận của Changmakeup, beauty blogger Việt đầu tiên tung ra video swatch và review đầy đủ cả 8 màu son của dòng son siêu “hot” này.

Ngoại hình

Cây son Chanel Rouge Allure Ink có ngoại hình thấp bé nhỏ xinh với thể tích 6ml, khá tương đồng với cây son kem lì đình đám Bourjois Rouge Edition Velvet. Son có mùi kem thơm nhẹ với đầu cọ dẹt và hơi thuôn giúp cho việc tán lên môi khá dễ dàng.

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 3.

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 4.

Chất son

Tuy được Chanel quảng cáo là son kem lì nhưng cây Rouge Allure Ink này lại nghiêng về son kem thông thường nhiều hơn. Khi mới thoa lên môi, lớp son hơi bóng một chút nhưng khoảng hơn 30 phút sau sẽ chuyển thành một lớp nhung mướt nhẹ rất đẹp, mềm mượt và không làm lộ vân môi. Chắc chắn các cô nàng môi khô sẽ rất thích chất son của Chanel Rouge Allure Ink.

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 5.

Điểm ấn tượng nhất chính là chất son vô cùng mịn, không màu nào gặp phải tình trạng bột, bở. Những màu nhạt có thể sẽ phải đánh nhiều lớp để lên rõ màu nhưng một khi đã tán kỹ thì màu lên sẽ rất đều, mượt, không bị loang lổ chỗ đậm chỗ nhạt. Có thể thấy Chanel đã làm rất tốt việc đồng đều chất son của tất cả các màu.

Độ bền màu

Nếu mới đánh xong Chanel Rouge Allure Ink mà bạn đã ăn uống ngay thì chắc chắn bạn sẽ thấy thất vọng tràn trề vì lớp son trên môi sẽ bị trôi bằng sạch. Nhưng nếu bạn chờ khoảng hơn 2 tiếng rồi mới ăn nhẹ, lớp son sẽ bám lên môi tốt hơn hẳn. Do đó, có thể kết luận rằng với cây son này, càng để lâu thì son sẽ càng bám vào môi bền hơn.

Màu sắc

Chanel Rouge Allure Ink hiện có tổng cộng 8 màu: 140 – Amoureux, 142 – Créatif, 144 – Vivant, 146 – Séduisant, 148 – Libéré, 150 – Luxuriant, 152 – Choquant và 154 – Expérimenté. Ngoại trừ màu 140 thì 7 màu còn lại đều rất hợp với kiểu đánh son lòng môi vì chúng đều là những tone hồng, đỏ dễ tạo hiệu ứng ombre.

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 6.

Màu 140 – Amoureux (Ảnh trái: đánh lòng môi, ảnh phải: tô kín cả môi)

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 7.

Màu 142 – Créatif

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 8.

Màu 144 – Vivant

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 9.

Theo Changmakeup, màu 144 đánh lòng môi là xinh nhất. Nếu thích đánh son lòng môi thì bạn không thể bỏ qua em này.

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 10.

Màu 146 – Séduisant

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 11.

Màu 148 – Libéré

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 12.

Màu 150 – Luxuriant

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 13.

Changmakeup ấn tượng nhất với màu 150 vì màu hồng thiên đỏ này rất dễ đánh và tôn da. Nếu bạn sở hữu làn da ngăm, bạn nên chọn trong các màu 148, 150 và 152.

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 14.

Màu 152 – Choquant

Swatch tận mắt & cảm nhận thật về 8 màu son kem lì Chanel đang sốt cùng beauty blogger Changmakeup - Ảnh 15.

Màu 154 – Expérimenté

Kết luận

Changmakeup chấm 4/5 sao cho Chanel Rouge Allure Ink. Tuy nhiên, theo cô nàng thì đây vẫn chưa phải là một cây son xuất sắc vì những điểm trừ như giá thành cao, các màu sắc na ná nhau, không có sự khác biệt nhiều. Tuy vậy, nếu bạn yêu thích thương hiệu Chanel và đang muốn đầu tư cho mình một cây son kem hi-end thì đương nhiên là không có gì để chần chừ nữa cả.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận