Xem tử vi 2019 cho người tuổi Tý (Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý)

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Tử vi 2017, xem tuổi năm 2017

Tuổi Tý hợp với tuổi gì trong năm 2017?

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Xem tử vi 2017 cho người tuổi Tý (Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý)

Xem tử vi 2017 cho người tuổi Tý:

Theo lịch âm, năm con Khỉ (năm Bính Thân) bắt đầu từ ngày 8-2-2017 đến hết ngày 27/1/2017. Năm 2017 thuộc mạng Hỏa (Sơn hạ hỏa, Lửa dưới chân núi). Theo tử vi phương Đông thì Năm Bính Thân 2017 có thể mang lại nhiều may mắn hơn cho những người tuổi Tý so với năm 2015 vừa qua. Những mối quan hệ của bạn sẽ được củng cố và mở rộng đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới việc cải thiện 1 số nhược điểm của bản thân như tính ngoan cố bướng bỉnh của bạn cũng như bạn cần khiêm tốn hơn trong các hoạt động mang tính tổ chức. Bởi đây được xem là những nhược điểm có thể làm hỏng các mối quan hệ của bạn nếu bạn không tìm cách chế ngự nó.

 • Năm 2017 của người tuổi Tý có thể tóm gọn trong 2 từ: Chuyển động & thay đổi. Tháng 5 và tháng 8 năm 2017 sẽ là thời điểm diễn ra những sự thay đổi quan trọng nhất trong năm của bạn, do đó, bạn hãy lưu ý đến thời điểm này trước khi đưa ra các quyết định quan trọng trong công việc nhé. Nếu bạn thực sự muốn nhảy việc trong thời gian này, hãy dành nhiều thời gian suy nghĩ cho việc đó.
 • Là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, với đặc điểm thông minh và nhiều tham vọng, Bạn rất có thể sa lầy vào tính ngoan cố, bướng bỉnh và độc đoán của mình.  Hiểu được nó và chế ngự nó, bạn sẽ trở thành người gan dạ và có ý chí kiên định, xứng đáng là thủ lĩnh dẫn đầu trong công việc của bạn.
 • Lời khuyên cho người tuổi Tý trong năm 2017 là: Kìm nén sự ức chế của bản thân cũng như tu duy áp đặt của bạn lên người khác, Học cách lắng nghe và đối xử ân cần với người xung quanh. Có như vậy, bạn sẽ trưởng thành, thông thái và bao dung hơn đối với mọi người, bạn xứng đáng là người trưởng nhóm dẫn dắt đồng nghiệp mình tiến tới xa hơn.

1, Về sức khoẻ của người tuổi Tý năm Bính Thân 2017:

Việc làm việc liên tục, năng nổ trong các hoạt động được xem là điểm mạnh, nhưng đồng thời đây cũng là nhược điểm cố hữu của người cầm tinh con chuột. Bạn làm việc liên tục và gần như không có quỹ thời gian nghỉ ngơi dành cho bản thân. Điều này gián tiếp ảnh hưởng tới các bệnh về tim mạch, bận thận và hệ thần kinh liên sườn. Vì vậy trong năm 2017, bạn có thể xuất hiện những dấu hiệu của sự mệt mỏi, đau lưng.

Lời khuyên cho bạn là hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để thư giãn, tập thể thao và chú ý chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn, bạn còn trẻ, rất nhiều thời gian để làm việc và hãy nhớ rằng: “Một bộ óc thông thái chỉ nằm trong 1 cơ thể khoẻ mạnh“. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch hoặc chú ý đến những bài tập đơn giản nhằm giúp giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

2, Về sự nghiệp, tài chính & tài lộc của người tuổi Tý năm 2017:

Năm Bính Thân 2017 có ngũ hành là Sơn Hạ Hoả, Lửa là yếu tố mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy trong năm này, tiền bạc là yếu tố xoay quanh 12 con giáp nhiều nhất.

Đối với người tuổi Tý năm 2017, Năm nay được xem là một năm ít may mắn trong đường công danh và tài lộc của những người tuổi Tý. Nói một cách tích cực thì điều này có thể làm giảm áp lực từ công việc, qua đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân và gia đình. Những may mắn của người tuổi Tý trong năm 2017 là khá hiếm hoi, nó chỉ đến ở 1 vài thời điểm trong năm, khi mà bạn nhận được lời khuyên từ 1 ai đó, bạn có được những cơ hội đầu tư phù hợp hoặc sự giúp đỡ từ cấp trên, khách hàng.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh cộng với bản tính nhanh nhạy vốn có và sự khéo léo nổi tiếng của những người cầm tinh con chuột, hy vọng bạn sẽ chớp lấy cơ hội trong các thời điểm hiếm hoi này. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền. Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Những người chuyên nghiên cứu về thuật số tử vi cho rằng: Nắm vững được quy luật qua từng năm của 12 con giáp, biết lựa theo sự thay đổi của thời cuộc, sắp xếp sự nghiệp, công việc và cuộc sống một cách hợp lý sẽ giúp cuộc đời mỗi người có được sự hanh thông, hiển đạt. Có thể nói, tuổi Tý 2017 sẽ gặp được “vạn sự như ý” trong sự nghiệp. Từ đó mà tiền của dồi dào hơn. Tuy nhiên vào nhiều nhưng ra cũng không ít. Buôn bán chi tiêu, đầu tư tài chính nên được quản lý tốt hơn.

3, Về chuyện tình cảm, tình yêu của người tuổi Tý trong năm Bính Thân 2017:

Người tuổi Tý, nếu là nam giới thì thường rất thân thiện, hòa đồng với mọi người, có tấm lòng rộng mở và cũng có một kiến thức khá rộng rãi, phong phú. Khi yêu, những người này cũng tỏ ra rất nho nhã, nhẹ nhàng, thấu hiểu người khác. Tuy là người thành thực, biết giữ lễ độ, lịch sự, nhưng khi bị phụ nữ trêu chọc, đem ra làm trò cười thì họ cũng sẽ không thể nhẫn nhịn được và sẽ bộc lộ ra những tính xấu vốn có con người là thô lỗ, ghê gớm. Vào những lúc này, người phụ nữ sẽ nghi ngờ nhân cách, phẩm chất tốt đẹp ban đầu của họ.

Người tuổi Tý, nếu là nữ giới thì thường mơ mộng, theo đuổi một tình yêu đẹp như trong mộng tưởng. Họ luôn mong muốn mình là một người thật sự ưu tú, xuất sắc và nổi bật trong mắt những người khác cả về hình thức bên ngoài lẫn nội tâm bên trong. Lọt được vào mắt xanh của họ đều là những người đàn ông năng động, chăm chỉ và mạnh mẽ. Nhưng khi cảm thấy năng lực của người yêu không thật sự nổi trội như mình mong muốn thì họ lại nhanh chóng đánh mất đi lòng tin của mình vào tình yêu.

Nam giới tuổi Tý có thể kết hôn với bất kỳ một người phụ nữ cầm tinh nào khác cũng đều đi đến hôn nhân tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc. Nữ giới tuổi Tý lại cần phải cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn người bạn đời.

 • Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.
 • Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.
 • Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ. Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Người tuổi Tý thường chỉ có số đào hoa trong một thời gian ngắn ngủi. Khi có cảm giác về một tình yêu sắp đến gần, người tuổi Tý sẽ phải chớp ngay lấy cơ hội đó, nếu không sẽ lỡ mất thời cơ có được tình yêu. Sắc thái tình cảm của người tuổi Tý thường khá phong phú. Họ không chung tình và thường bắt cá hai tay. cần cố gắng tránh sơ sẩy, nếu không sẽ chỉ có thể nhìn thấy hoa mơ mà không có được kết quả gì. Nếu thấy hợp tình, hợp duyên thì phải mở rộng tấm lòng, nếu không sẽ gặp trường hợp đêm dài lắm mộng. Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Tý trong năm Bính Thân như sau:

 • Hoa may mắn: Hoa hồng
 • Quả may mắn: Quả nhãn
 • Kim loại may mắn: Bạch kim.

4, Những tháng quan trong của Người tuổi Tý trong năm 2017:

Qua tử vi năm 2017 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Tý về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

 • Tháng 2: Sự tích cực trong tinh thần trách nhiệm sẽ giúp cho người tuổi Tý có những bước phát triển nhất định cả trong sự nghiệp cũng như trong công việc hiện thời của họ. Họ luôn tôn trọng, lễ độ với cấp trên; khiêm nhường, chu đáo với cấp dưới làm việc theo đúng nguyên tắc; giao du, kết bạn rộng rãi,… Tất cả những việc họ đã và đang làm đều rất phù hợp với nhu cầu phát triển trong công việc.
 • Tháng 4: Người tuổi Tý được sao “Thiên Phúc” chiếu mệnh nên tài lộc khá thuận lợi, tinh thần thoải mái, gặp nhiều điều may mắn, công việc tiến triển tốt đẹp. Vì có thể đưa ra được mục tiêu cũng như các bước tiến cụ thể trong công việc nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển ổn định.
 • Tháng 5: Vận may của người tuổi Tý sẽ hơi chững lại một chút, nhưng nếu có thể khắc phục được tâm lý, thái độ sợ hãi và không dám tiến lên thì sự nghiệp của họ cũng sẽ có bước phát triển vượt trội. Sự nhiệt tình của họ giống như một vầng mặt trời nhỏ, sẽ chiếu sống và thúc giục trái tim của cả những người đồng nghiệp để tạo ra một bầu không khí làm việc hăng say, nhiệt huyết và có sức lan tỏa rộng khắp.
 • Tháng 7: Người tuổi Tý đối với công việc lập kế hoạch sẽ thu được những thành công rất lớn. Họ không chỉ có nhiều ý tưởng sáng tạo mà còn lập được một “thời gian biểu” rất chi tiết, nêu rõ từng bước của kế hoạch sẽ cần bao nhiêu thời gian, cần làm những công việc cụ thể như thế nào. Có thể nói, họ là những người suy nghĩ thấu đáo và khá chu toàn.
 • Tháng 10: Ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, người tuổi Tý cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Nếu không làm được như vậy, rất có thể chỉ vì tâm lý muốn thể hiện mình mà họ miễn cưỡng tiếp nhận công việc đó, nhưng rồi không thể làm tốt được mà dẫn đến làm hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của mình.
 • Tháng 11: Người tuổi Tý sẽ trở nên rất hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Tự bản thân họ cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và có thể trở thành chỗ dựa về mặt tinh thần cho nhiều người khác. Vì vậy, họ có thể tạo dựng được những mối quan hệ xã hội tốt đẹp nhằm phục vụ cho việc phát triển của sự nghiệp của mình.

Trên đây là lá số tử vi năm 2017 cho người tuổi Tý (Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý) Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ biết cách đón nhận nó và chuẩn bị cho việc nắm bắt các cơ hội, vận may hiếm hoi trong năm Bính Thân 2017 này 1 cách hiệu quả nhất. 30% tài lộc của con người là do trời phú. 70% phát đạt giàu có là dựa vào bản thân. Sinh mệnh sinh ra rồi lại chết đi, cuộc đời vận chuyển mãi không ngừng, tiền bạc phú quý giống nhu nước chảy. Theo phân tích vận hoá của hơn 120 sao trong lá số tử vi, cùng với sự vận hành kết hợp luân phiên nhau của 10 thiên can và 12 địa chi, thể hiện vô số cơ duyên trong từng năm. Tổng kết quy luật vận hành này sẽ khiến chúng ta tìm ra được xu thế và huớng đi của tài lộc, mà đúc kết thực tiễn 12 con giáp ứng với hàng triệu người sẽ giúp chúng ta “tìm lành tránh dữ” trên con đuờng tìm kiếm sự phát tài.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận