Xem tử vi tháng 2/2019 của cung Cự Giải (Cancer)

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...
  • Tử Vi Tháng 2/2017 12 Cung Hoàng đạo
  • Tử vi tháng 2/2017 cung Song Tử
  • Tử vi cung Bạch Dương tháng 2/2017

Xem tử vi tháng 2/2017 của cung Cự Giải (Cancer)

Tháng 2 năm 2017 của Cự Giải có thể là một tháng mang đến cho bạn nhiều tình huống khó xử cho bạn và những người xung quanh, những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư hoặc những người bạn thường xuyên nói chuyện sẽ xảy ra những mâu thuẫn.

Có một tiến thoái lưỡng nan giữa những gì cảm thấy về mặt đạo đức và đạo đức đúng và những gì dường như là điều tốt bụng để làm, và bạn sẽ phải thực hiện một sự lựa chọn giữa tình yêu khó khăn và nguyên tắc giữ gìn. Tình hình có thể thực sự buộc bạn phải suy nghĩ lại một số niềm tin mạnh mẽ của bạn: nhiều giá trị và niềm tin này là thực sự lý thuyết, và bạn có thể giữ họ mà không bao giờ có họ thử nghiệm trên tình hình thực tế.

Tháng này những giá trị và niềm tin sẽ được kiểm tra, và bạn sẽ phải quyết định nếu họ đứng lên để xem xét kỹ lưỡng và có thể cung cấp một kết quả công bằng trong một tình huống thực tế tính tình cảm. Tháng Hai 2017 cho ung thư cũng được đặc trưng bởi một mong muốn mãnh liệt để mở rộng và trải nghiệm những điều mới và đồng cỏ mới, và kèm theo đó là một thực hiện các giới hạn mà bạn phải đối mặt với cả hai từ môi trường của bạn, tài chính và về khả năng.

Thách thức là để duy trì tích cực và tìm mọi cách để khắc phục những hạn chế trong một cách sáng tạo – đôi khi thay đổi là tất cả về đặt đất và giải phóng mặt boong tàu để thay đổi đó có thể xảy ra chứ không phải là chỉ cần đi về phía trước với những thay đổi. Cách tiếp cận tốt nhất trong tháng này là để thử và trẻ hóa các kế hoạch cũ và các hoạt động hiện tại và xem làm thế nào bạn có thể mở rộng từ cơ sở đó chứ không phải là nổi bật ra với cái gì hoàn toàn mới.

Sử dụng những gì bạn có bây giờ để phát triển và tạo thêm sự mới mẻ và hứng thú trong cuộc sống của bạn, và cách này bạn có thể đối phó với cơn thèm thuốc không ngừng nghỉ của bạn và cũng có những hạn chế bạn phải đối mặt.

Dự báo chuyện tình yêu cung Cự Giải trong tháng 2/2017:

Sao Mộc, người cai trị của căn nhà của bạn của cặp vợ chồng, sẽ rất thoải mái trong Pisces, và bắt đầu với tuần thứ hai tháng năm 2017, Venus, hành tinh của tình yêu, sẽ tham gia nó. Mối quan hệ sẽ trải nghiệm một giai đoạn làm sống lại hoặc các hoạt động chia sẻ sẽ được thành công. Các đối tác có thể thực hiện một cái gì đó đặc biệt.

Tán tỉnh và mạo hiểm sẽ tìm thấy môi trường phù hợp để xảy ra trong tháng hai 2017.Regardless trong làm thế nào khuyến khích nền là, hãy cẩn thận trong decanate thứ hai của tháng năm 2017, khi phe đối lập giữa sao Hỏa có thể mang theo các cuộc thảo luận khó chịu hoặc sự cố khác!

Như sao Hỏa, enterpriser tuyệt vời và… inciter (!?) đáp ứng sao Mộc, là bậc thầy của nhà của cặp vợ chồng, có những cơ hội lớn cho cuộc sống tình cảm của bạn để hồi sinh và trở thành hơn đam mê, trong khi các khía cạnh tình dục trở nên quan trọng. Tuy nhiên, mặc dù vậy, trí tuệ và giao tiếp thân sẽ vẫn quyết định. Và khi họ không làm việc, ảnh hưởng của sao Hỏa có thể được dịch bởi căng thẳng và lý luận.

Dự báo vận may tài chính cung Cự Giải tháng 2/2017:

Cẩn thận hơn trong các vấn đề tài chính. Trong kinh doanh, nó sẽ là một hành động cân bằng nơi là quá cẩn trọng có thể dẫn đến một cơ hội bị bỏ lỡ và quá mạo hiểm trong cách tiếp cận của bạn cũng có thể dẫn đến một sai lầm đáng tiếc. Bạn cần phải được in đậm và có những quyết định tài chính, nhưng bạn không thể bị ru ngủ trong suy nghĩ, “Tôi sẽ chỉ cho nó đi, mọi chuyện sẽ OK!” Tìm được sự cân bằng giữa rủi ro và chơi nó an toàn là những gì bạn đang đi cần cả bản năng của bạn và sự nhạy bén về tài chính để làm việc.

Bạn đang rất hướng vào tháng Hai năm 2017 và là đối tượng chịu rơi ra với những người trong văn phòng hoặc nhóm của bạn đã hiển thị một thiếu nhiệt tình hay một đạo đức làm việc kém. Rất siêng năng và cũng đầy sức sống, bạn có thể đạt được nhiều tháng này và thậm chí có thể giành chiến thắng một quảng cáo hoặc thực hiện một bước đột phá đáng kể. Hãy nhớ phải kỹ lưỡng trong cách bạn có tài liệu làm thế nào bạn đã phân bổ tài nguyên hoặc xử lý số tiền mà bạn có trách nhiệm. Bạn có thể để đối phó với trách nhiệm ngày càng tăng một cách bình tĩnh và hiệu quả, đó là lý do tại sao bạn có thể sẽ được trao nhiều trách nhiệm hơn và hoặc là một xúc tiến ngay lập tức hoặc một cơ hội để chứng tỏ rằng bạn có thể đối phó và phát triển ở mức độ cao hơn.

Sức khỏe của Cự Giải:

Bạn sẽ có cả sự nhiệt tình và stress. Trong decanate đầu tiên của tháng Hai năm 2017, tiềm năng năng lượng của bạn sẽ thấp và bạn muốn trả tiền tốt hơn sự chú ý nhiều hơn đến phần còn lại. Các decanate thứ hai, của phe đối lập Mercury-Mars, sẽ làm cho bạn dễ bị kích ứng và tai nạn. Cẩn thận với các chuyến đi của bất cứ loại nào: khi lái xe, đi bộ, trên các con lăn trượt băng, trên chiếc xe đạp, vv, nhưng cũng có khi sử dụng các đối tượng nguy hiểm Trong decanate cuối cùng của tháng 2 năm 2017, có thể một số tập trung hoặc phối hợp các problems.By gấp ba mà nó làm với Gemini, Mars trong Aquarius cung cấp một kết nối tốt hơn với nguồn năng lượng của vũ trụ.

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận