Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo năm 2019

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

 • 3 con giáp gặp nhiều may mắn nhất 2017

4 cung Hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn nhất năm 2017:

 • Top 4: Xử Nữ. Bước sang năm 2017, may mắn luôn mỉm cười với Xử Nữ. Sao Mộc không ngừng cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của Xử Nữ, khiến họ cảm thấy làm gì cũng thuận lợi, chuyện gì đều có người giúp đỡ một cách thần kỳ. Không cần hoài nghi, đây là thời khắc “vàng” hiếm có của cung hoàng đạo này.
 • Top 3: Cung Thiên Bình: Trong năm 2015, Thiên Bình không thực sự đen đủi, nhưng những tháng ngày lao động vất vả khiến họ suy nhược. Họ có cảm giác việc gì cũng không như ý, và thực sự mệt mỏi. Trong năm 2017, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với “cán cân công lý”, đặc biệt là từ tháng 10, nhờ sự chiếu sáng của sao Mộc, họ sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến cuộc sống dễ chịu hơn nhiều.
 • Top 2: Cung Bọ Cạp: Năm tới, Bò Cạp sẽ gặp được quý nhân khiến cuộc sống của họ ngập tràn trong sắc màu rực rỡ. Bò Cạp sẽ quen biết nhiều kiểu người, có người mang đến cho họ cơ hội và hy vọng, có người khi họ gặp phiền phức sẽ trực tiếp đến giúp đỡ hoặc đưa ra lời khuyên hữu ích, giúp họ từng bước vượt qua khó khăn.
 • Top 1: Ma Kết. 2017 được xem là năm “thăng hoa” của Ma Kết vì họ gặp được “siêu quý nhân”. Nhưng quý nhân của họ ẩn tương đối kỹ, nhất định phải đợi khi họ cực kỳ khó khăn mới chịu xuất hiện.

5 cung hoàng đạo đào hoa nhất năm 2017:

 • No1. Kim Ngưu: Năm 2017, vận đào hoa của Kim Ngưu cao vút, đặc biệt là vào mùa xuân, hè. Phong thái thanh lịch của bạn làm mê đắm lòng người. Bạn có thể sẽ chạm trán những người cùng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vấn đề bạn phải làm là lựa chọn kỹ xem ai mới thực sự là Mr.right của bạn, chớ nhẹ dạ cả tin.
 • No2. Ma Kết: Vận đào hoa của Ma Kết rất tốt khi bước sang năm 2017. Năng lực xuất sắc, thành tích vượt trội trong công việc, sự nghiệp của bạn được mọi người chú ý và đánh giá cao. Điều này nghiễm nhiên khiến cánh cửa đào hoa rộng mở, khiến bao người khác giới say đắm, theo đuổi.
 • No3. Cung Bảo Bình: Năm nay, cung Bảo Bình tương đối bận rộn, bận trong bận ngoài, bận mãi không dứt. Bạn bè quý mến, cứ gọi bên này, hô bên kia, khiến bạn mệt “bở hơi tai”. Bảo Bình đào hoa cũng rất khác người – đào hoa thật đấy, nhưng vẫn tỏ ra bình thường, vẫn ngày ngày quan tâm, ân cần trò chuyện với mọi người, không thích thể hiện hay tỏ ra kiêu ngạo.
 • No4. Bạch Dương: Vận đào hoa của Bạch Dương mạnh đến nỗi bạn đi đến đâu bạn cũng có một mảnh tình vắt vai. Bạn phải suy nghĩ kỹ, không nên gặp ai cũng bộc lộ cảm xúc dâng trào, để tránh người khác hiểu lầm, cho rằng bạn thích họ.
 • No5. Thiên Bình. Nhân duyên năm 2017 của Thiên Bình không tệ. Lúc nào Thiên Bình cũng có người bảy tỏ tình cảm, thể hiện lời yêu, nhưng kết quả là vẫn chưa gặp được người bạn cảm thấy thật sự khiến trái tim rung động.

5 Cung hoàng đạo sẽ trở nên giàu có trong năm 2017:

 • Giữ vị trí top đầu tiên là Thiên Bình: Xem tử vi năm 2017, Sao Mộc mang may mắn chiếu vào cung tài lộc, mang đến vận may tối cao cho Thiên Bình. Nếu bạn cảm thấy thu nhập hiện giờ của mình không đủ chi tiêu hoặc lương không xứng với năng lực bản thân, hãy nhanh chóng hành động, thỏa thuận về việc tăng lương, muốn đầu tư hãy đầu tư… thời cơ tuyệt vời đang đến, đừng bỏ lỡ.
 • Đứng vị trí thứ 2 là Song Tử: Thu nhập của Song Tử tăng vọt trong năm 2017, nhờ Sao Mộc chiếu thẳng vào cung tiền tài. Những khoản thu nhập ngoài sức tưởng tượng như tiền thưởng cao, hoa hồng nhiều khiến Song Tử phải thay đổi kế hoạch tích lũy tiền bạc. Chú ý, bạn đừng phô trương quá nhé, không tài vận sẽ tiêu theo lời nói đấy.
 • Vị trí thứ 3 là Bọ Cạp: Vài năm qua, tình hình tài chính của Bò Cạp khá bi quan. Nhưng từ giờ, tình trạng đó sẽ chấm dứt. Sự vận hành của Sao Thổ khiến Bò Cạp phải tốn không ít tiền của, nhưng khi Sao Mộc mang theo những điều tốt lành đến, bạn sẽ được thở dài nhẹ nhõm. Xem tử vi năm 2017, những Bò Cạp có đầu óc kinh doanh hãy tận dung cơ hội đầu tư để sinh lời, vận may đang mỉm cười với bạn đấy.
 • Vị trí thứ 4 là Bạch Dương: Trong năm 2017, các chú dê sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao của tài chính. Giai đoạn này, nếu bán hàng hoặc hợp có đồng kinh doanh với ai đó, các Bạch Dương sẽ gặp được khách hàng tốt, nhận được hoa hồng hào phóng. Nếu tự kinh doanh, bạn cũng có cơ hội kiếm được nhiều tiền.
 • Vị trí thứ 5 là Bảo Bình: Trong 12 chòm sao thì cung giàu sang của Bảo Bình đứng cuối cùng trong top 5 nhưng yên tâm sự giàu sang của bạn sẽ tiếp tục tăng mạnh năm 2017 và có tương lai thăng tiến mạnh mẽ.. Trong quá khứ, bạn có ý định đầu tư nhưng chưa thực hiện được? Vậy đây chính là thời cơ để bạn bắt tay hành động đấy. Bảo Bình nên chăm chỉ làm việc để kiếm được nhiều tiền hơn – cơ hội đổi đời đã đến.

5 cung hoàng đạo thích khoe khoan nhất 2017:

 • No1: Sư Tử: Thích thể hiện cá tính, phát huy sở trường bản thân trước mặt mọi người là bản tính cố hữu của Sư Tử. Điều đó khiến mọi người cho rằng chòm sao này là chúa thích khoe khoang. Có thể nói, Sư Tử thích “show” những thứ hàng hiệu hay đồ vật dễ thương cho bạn bè của mình mà không có bất cứ ý đồ nào khác là chia sẻ và khẳng định đẳng cấp bản thân.
 • No2: Bạch Dương: Tính cách nôn nóng và hiếu thắng của Bạch Dương khiến chòm sao này rất thích khoe mẽ. Trong mọi cuộc đua, Bạch Dương sẽ là chòm sao ngoan cố và quyết kiên trì đến cùng để giành chiến thẳng. Họ sẽ không thể vui nổi nếu không bằng đối phương. Họ sẽ tìm đủ mọi cách khiến đối thủ của mình phải nản lòng để thừa cơ phất lên giành thẳng lợi.
 • No3: Thiên Bình: Vốn yêu thích cái đẹp nên Thiên Bình thường hướng tới những điều lãng mạn. Đôi khi phong cách trưng diện có phần khoe khoang về thời trang đẳng cấp của chòm sao này khiến mọi người phải mắt chữ O miệng chữ A kinh ngạc. Thực ra, Thiên Bình cũng được xếp vào hàng xinh đẹp lắm rồi, không cần phải quá cầu kỳ hay khoe khoang thì họ vẫn khá nổi bật trước đám đông.
 • No4: Bảo Bình: Bảo Bình lúc nào cũng thể hiện cá tính cực mạnh và thường không theo một phong cách nhất định nào. Chỉ cần chòm sao này thích làm điều gì đó thì sẽ thực hiện nó bằng mọi giá, dù điều đó khiến mọi người không mấy thích thú. Nói Bảo Bình thích khoe khoang cũng không hẳn đúng, nhưng vì họ cá tính và tôn sùng trường phái cổ quái, dị kỳ nên có nhiều thứ khác với mọi người xung quanh. Mà một khi đã khác biệt thì lại muốn trưng ra cho mọi người cùng “thưởng thức”.
 • No5: Nhân Mã: Điều mà Nhân Mã muốn chia sẻ với mọi người phần lrớn là khả năng hiểu biết về các kiến thức văn hóa, lịch sử của nhiều quốc gia trên thế giới. Vì họ am hiểu về chúng nên muốn được chia sẻ với tất cả mọi người. Nếu ai không hiểu tính cách này của Nhân Mã sẽ cho rằng họ thích “show hàng” và khoe mẽ. Với Nhân Mã, thể hiện sở trường của mình không phải là cách khoe khoang, mà đơn giản chỉ là khẳng định giá trị của một con người. Nhưng cảm giác được nhiều người ngưỡng mộ và thán phục khiến chòm sao này vô cùng thích thú, mãn nguyện và mức độ “trưng bày” sở trường ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Top 5 cung hoàng đạo có trình nói khoác “tiến bộ” nhất năm 2017:

 • No1: Song Ngư. Trong lòng Song Ngư không có cụm từ “nói khoác”. Đến bản thân cậu ấy còn không phân biệt được thật giả, bạn làm sao có thể chứng minh lời cậu ấy nói là thật được chứ!
 • No2: Sư Tử. Với Sư Tử, nói khoác dễ như hơi thở vậy. Vấn đề ở chỗ, cậu ấy thường nói khoác không nhất quán trước sau ^^.
 • No3: Nhân Mã. Trình nói khoác của Nhân Mã siêu lợi hại, bởi gan to, mặt dày. Chỉ cần cậu ấy quyết định không nói thật, thì gì cậu ấy cũng dám nói, không cần biết người khác tin hay không.
 • No4: Bọ Cạp. Bò Cạp đôi khi cố ý nói khoác để thử lòng đối phương có thành thật với mình không. Trình nói khoác lợi hại của cậu ấy khiến người khác rất khó phát hiện.
 • No5: Thiên Bình. Để tránh xung đột với người khác, Thiên Bình sẽ thường nói dối để bao che hoặc biện hộ lỗi sai của mình.
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận