Xôi rán ngon nhất Hà Nội

Xôi là món ăn không còn xa lạ với người Việt. Nhiều món xôi luôn được nhiều người lựa chọn như xôi gấc, xôi xéo, xôi ngô,… Trong đó, xôi rán là cái tên còn khá mới mẻ với nhiều người. Vậy để có thể thưởng thức xôi rán ngon và đúng vị thì nên ăn ở đâu? Chỗ nào là địa chỉ đáng tin cậy, vừa được thưởng thức món xôi rán ngon mà giá cả lại phải chăng. Quán nằm ở số...

Có thể bạn quan tâm:

Xôi là món ăn không còn xa lạ với người Việt. Nhiều món xôi luôn được nhiều người lựa chọn như xôi gấc, xôi xéo, xôi ngô,… Trong đó, xôi rán là cái tên còn khá mới mẻ với nhiều người. Vậy để có thể thưởng thức xôi rán ngon và đúng vị thì nên ăn ở đâu? Chỗ nào là địa chỉ đáng tin cậy, vừa được thưởng thức món xôi rán ngon mà giá cả lại phải chăng.

xoi ran

Quán nằm ở số 2, Hàng Điếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quán ở trên vỉa hè, không gian của quán không được đẹp như nhà hàng nhưng sạch sẽ. Đây là địa điểm ăn uống lý tưởng cho tất cả mọi đối tượng muốn thưởng thức món xôi rán nức tiếng ở Hà Nội này.

Mặc dù quán nằm trên vỉa hè, có hơi chật chội, đôi lúc còn “quá tải” vì thiếu bàn ghế để ngồi, nhưng lúc nào cũng đông khách đến ăn, vì không ai có thể cưỡng lại vị ngon cảu món xôi tại đây, nhìn thấy là thèm mà ăn là nghiền, bở vậy tôi mới nói đây là món xôi rán ngon nhất Hà Nội.

xoi ran

Điểm cộng cho món xôi rán ở số 2 Hàng Điếu này là xôi rán không được làm sẵn mà gọi đến đâu rán đến đấy, xôi giòn tan, mềm ngậy không quá khô, nước thịt rưới lên xôi vô cùng đậm đà. Xôi rán ăn nóng giòn mà không ngấm dầu có thể ăn kèm với dưa góp, đặc biệt lúc gọi có thể gọi các thứ ăn kèm như xôi rán với lạp xườn, ruốc, thịt gà, chả,… tùy khẩu vị của mỗi người.

xoi ran
Một xuất xôi rán bình thường với một món ăn kèm khoảng 25k. Quán được nhiều bạn trẻ đánh giá là ngon, là một hàng ăn nổi tiếng ở Hà Nội về xôi rán.

Vì là quán vỉa hè, nên khi đến đây thưởng thức xôi rán, mọi người nên bảo quản xe cẩn thận, để có thể yên tâm thưởng thức món xôi rán tiếng tăm lừng lẫy ở Hà Nội này nhé.

Tiết trời đang lạnh dần, xôi rán nóng hổi thơm ngon tại số 2 Hàng Điếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ lại càng là địa điểm thich hợp các bạn nên ghé qua để thưởng thứ đó.

Ngày 28/09 năm 2020 | | Tag: