Xu hướng tóc ngắn xoăn kiểu Hàn Quốc năm 2019

Xu hướng tóc ngắn xoăn kiểu Hàn Quốc năm 2017 Năm cũ sắp qua và năm mới đang đến, các bạn trẻ hãy thay đổi kiểu tóc của mình để chào đón một năm mới tốt lành và nhiều may mắn nhé. Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn đuôi Đây là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc khá được lòng giới trẻ bởi vẻ mềm mại, nữ tính nhưng vẫn kiêu sa và thời thượng không kém bất kì một kiểu tóc nào....

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Xu hướng tóc ngắn xoăn kiểu Hàn Quốc năm 2017

Năm cũ sắp qua và năm mới đang đến, các bạn trẻ hãy thay đổi kiểu tóc của mình để chào đón một năm mới tốt lành và nhiều may mắn nhé.

Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn đuôi

Đây là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc khá được lòng giới trẻ bởi vẻ mềm mại, nữ tính nhưng vẫn kiêu sa và thời thượng không kém bất kì một kiểu tóc nào. Đây còn là kiểu tóc ngắn xoăn được các mỹ nhân K-pop ưa thích khi tham dự tiệc tùng hay sự kiện.

Tóc ngắn xoăn nhẹ

Mái tóc ngắn xoăn được uốn một cách nhẹ nhàng là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đang lên ngôi. Đây luôn là kiểu tóc đại diện cho sự năng động, trẻ trung và ngọt ngào. Tóc ngắn xoăn nhẹ còn phù hợp với nhiều khuôn mặt như mặt tròn, mặt dài hay trái xoan…

Tóc ngắn xoăn sóng nước

Mang vẻ trẻ trung, nữ tính và quyến rũ, mái tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc là kiểu tóc được nhiều người ưa thích nhất. Với những lọn tóc được uốn xoăn một cách tỉ mỉ, mái tóc ngắn xoăn Hàn Quốc thật sự giống như những sóng nước dập dìu trên biển, dịu dàng và mê hoặc.

Tóc ngắn xoăn tỉa tầng

Mái tóc ngắn xoăn này được tỉa thành nhiều tầng cầu kì và được uốn xoăn cụp chữ C. Đây là mái tóc ngắn xoăn Hàn Quốc độc đáo và mới lạ dành cho những bạn trẻ yêu thích sự phá cách và năng động. 

Tóc ngắn xoăn phồng

Kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc này thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ tóc mỏng. Không những che được khuyết điểm, tóc ngắn xoăn phồng còn tôn lên vẻ cá tính và gợi cảm cho phái nữ.

Tóc ngắn xoăn rối

Tóc ngắn xoăn rối là một kiểu tóc đẹp Hàn Quốc mang vẻ quyến rũ chết người được nhiều sao nữ của Hàn Quốc ưa chuộng. Không quá cầu kì mà còn rất tự nhiên, tóc ngắn xoăn rối thu hút rất nhiều ánh nhìn từ những người xung quanh.

Hy vọng với những kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc xinh đẹp này, các bạn nữ sẽ có một kiểu tóc ngắn xoăn cực đẹp trong năm 2017 nhé. Thay đổi kiểu tóc sẽ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái để đón chào một năm mới an lành.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: