Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn: Phía sau dàn áo Camo là động cơ DOHC, xy-lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Trang bị trên xe là dung tích 149,1 cc cho công suất tối đa 15,4 mã lực, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. Sức mạnh động cơ truyền xuống bánh xe thông qua hộp số 6 cấp. Ngoại thất chiếc xe được bao phủ một lớp sơn màu đen mờ và nổi bật là...

Có thể bạn quan tâm:

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn: Phía sau dàn áo Camo là động cơ DOHC, xy-lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Trang bị trên xe là dung tích 149,1 cc cho công suất tối đa 15,4 mã lực, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. Sức mạnh động cơ truyền xuống bánh xe thông qua hộp số 6 cấp. Ngoại thất chiếc xe được bao phủ một lớp sơn màu đen mờ và nổi bật là các chi tiết rằn-ri màu xanh lục. Đặc biệt ngoại thất chiếc xe còn được tô điểm thêm dòng chữ “Winner” cách điệu mềm mại.

Loading...

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn

Chúng ta vẫn thường bắt gặp màu rằn-ri trên Yamaha Exciter. Tuy nhiên, trong buổi đầu ra mắt Honda lại không giới thiệu phiên bản màu sắc này cho Winner 150. Mới đây, trên các diễn đàn về xe xuất hiện hình ảnh chiếc Honda Winner với bộ áo rằn-ri đậm chất nhà binh trông cực kỳ hầm hố và cá tính.

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn

Ngoại thất chiếc xe được bao phủ một lớp sơn màu đen mờ và nổi bật là các chi tiết rằn-ri màu xanh lục. Đặc biệt ngoại thất chiếc xe còn được tô điểm thêm dòng chữ “Winner” cách điệu mềm mại.

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn 2

Phía sau dàn áo Camo là động cơ DOHC, xy-lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Trang bị trên xe là dung tích 149,1 cc cho công suất tối đa 15,4 mã lực, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. Sức mạnh động cơ truyền xuống bánh xe thông qua hộp số 6 cấp.

Không chỉ phải “đối đầu” với Yamaha Exciter mà Honda Winner còn có thêm một đối thủ nặng ký khác là Suzuki Raider 150 FI. Honda Winner cũng được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter trong phân khúc côn tay. Mẫu xe này được hỗ trợ tính năng vận hành thể thao, an toàn như lốp không săm cỡ lớn, phanh đĩa có kích thước 256 mm trước và 220 mm sau.

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn 3

Giá bán niêm yết của Honda Winner là 45,5 triệu đồng cho bản thể thao và 46 triệu đồng cho bản cao cấp. Những ngày đầu ra đại lý, mẫu côn tay liên tục bị “làm giá”. Tuy nhiên, hiện nay giá bán của Honda Winner đã hạ nhiệt và giảm dưới mức giá đề xuất khoảng 1 triệu đồng. Đây chính là thời điểm để người dùng có cơ hội Honda Winner với giá rẻ.

Một số hình ảnh Honda Winner 150 Camo:

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn 4

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn 5

Xuất hiện Honda Winner 150cc bản Camo với số lượng giới hạn 6Dòng chữ LIMITED EDITION ám chỉ đây là phiên bản giới hạn về số lượng.

Sau 2 tháng chính thức bán ra thị trường, mẫu côn tay mới của Honda vẫn vắng bóng trên đường. Dường như Honda Winner 150 đang phải “đối mặt” với cái bóng quá lớn của “ông vua đường phố” khi Yamaha Exciter đã ăn sâu vào tiềm thức của giới trẻ. Ngay khi mới ra mắt, Honda Winner 150 đã bị “làm giá” tại các đại lý. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, giá bán của mẫu côn tay này đã “hạ nhiệt”. Và đáng ngạc nhiên hơn cả là Honda Winner 150 về dưới mức giá bán đề xuất.

Cụ thể, theo một số khảo sát về Honda Winner 150 trên thị trường tại thời điểm 3/8, hầu hết các đại lý đều bán dưới giá đề xuất. Tại Honda Kường Ngân (115 Nguyễn Lương Bằng), giá xe winner 150 ở mức 44,5 triệu đồng với cả hai phiên bản cao cấp và thể thao. Trong khi đó, giá bán đề xuất của Honda cho Winner 150 phiên bản cao cấp là 45,99 triệu đồng và bản thể thao là 45,49 triệu đồng. Một Head Honda khác ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội còn bán Honda Winner 150 chỉ ở mức giá 44 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 44,5 triệu đồng cho bản cao cấp.

Save

Save

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: