Ý nghĩa đằng sau những hình xăm phổ biến nhất hiện nay

50 hình xăm chữ tiếng anh đẹp & ý nghĩa nhất 2021 2021 Bộ sưu tập hình xăm chữ đẹp và ấn tượng nhất 2021 2021 BST hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình đang được yêu thích 50 mẫu hình xăm đẹp cho nữ được yêu thích nhất hiện nay Ý nghĩa đằng sau những hình xăm phổ biến nhất hiện nay Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa nhất định, không chỉ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ...

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa đằng sau những hình xăm phổ biến nhất hiện nay

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa nhất định, không chỉ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ nào đấy trong cuộc sống mà còn phản ánh thế giới nội tâm, phong cách sống của một người.

“Timshel”: Timshel là một trích dẫn từ quyển tiểu thuyết Phía Đông vườn Địa đàng (East of Eden) của nhà văn John Steinbeck’s. Nghĩa gốc của nó là “quyền được lựa chọn” (“Thou mayest” theo Kinh Thánh) nhằm mục đích gợi nhớ mỗi con người đều có khả năng lựa chọn tương lai cho chính bản thân.

Hình xăm chữ “Timshell” khá thông dụng và mang một ý nghĩa đặc biệt.

Viên kim cương: Hình xăm viên kim cương mang một ý nghĩa mà bạn dễ dàng đoán được chính là thể hiện sự cao quý và quyền lực. Nếu một người yêu thích hình xăm này, chứng tỏ họ muốn hướng đến một cuộc sống có địa vị cũng như là một người có nhiều tham vọng đối với cuộc đời. Ngoài ra, nếu xăm viên kim cương lên ngón tay thì sẽ thể hiện một tình yêu trường tồn. Đây sẽ là một hình xăm cặp cho các đôi tình nhân vừa đẹp vừa có ý nghĩa.

Vừa là biểu tượng của sự quyền quý, lại còn đại diện cho một tình yêu bền vững không phai.

Hình xăm lông vũ: Đây là một trong những hình xăm được khá nhiều người lựa chọn bởi nó mang nhiều ý nghĩa. Chiếc lông vũ mang một hình tượng đầy hi vọng, như một sự sinh sôi, sự tươi mới và đặc biệt dành riêng cho tuýp người yêu thích sự lãng mạn.

Là hình xăm dành riêng cho những người lãng mạn.

Hình xăm bông hoa: Thường đây là lựa chọn của những cô nàng có tính cách dịu dàng nữ tính. Tùy hình dáng và kích thước mà bông hoa mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ nếu bạn thích những bông cúc nhỏ bạn là tuýp người yêu sự tinh tế và nhẹ nhàng, bạn chọn những bông phong lan to thường biểu hiện cho tình yêu và vẻ đẹp thuần khiết. Đối với dạng hình xăm này, nhiều bạn thường thích xăm những bông hoa nhỏ ở sau tai, vùng eo hoặc lưng…

Nhỏ và xinh, hình xăm hoa là biểu tượng riêng cho các cô nàng nữ tính.

Hình xăm con bướm: Loài bướm sặc sỡ mang ý nghĩa tâm linh rất tuyệt vời. Người ta quan niệm rằng xăm hình con bướm thể hiện tình yêu trọn vẹn và sâu sắc. Đối với một số người, họ còn xăm con bướm để nhớ về người mình yêu thương đã ra đi.

Một hình xăm mang ý nghĩa tâm linh.

Hình xăm la bàn hoặc hình xăm kim chỉ nam: Các bạn yêu thích những chuyến đi thường chọn hình xăm này để đánh dấu một cột mốc trên hành trình của họ hoặc khi họ tìm ra một hướng đi mới, đó chính là sự khởi đầu. Thường những người xăm hình này sẽ có tính cách hướng ngoại và thích sự thử thách trong cuộc sống.

Hình xăm này đại diện cho một sự khởi đầu mới.

Hình xăm cung hoàng đạo: Người ta thường xăm cung hoàng đạo ở cổ tay hoặc cổ chân để thể hiện tính cách của mình. Mỗi cung hoàng đạo có hình dáng riêng không bao giờ bị lẫn vào nhau. Những người chọn xăm biểu tượng này sẽ có cái tôi rất mạnh mẽ và thích tạo nên một cá tính riêng. Họ sẽ không muốn bản thân bị “chìm nghỉm” giữa đám đông mà phải luôn nổi bật mọi lúc, mọi nơi.

Carpe diem: Đây là một thành ngữ La-tin có nghĩa là “Hãy sống trọn vẹn ngày hôm nay”. Đây là nguồn gốc của cụm từ YOLO như một tuyên ngôn sống dành cho bạn trẻ.

Hình xăm hoàng tử bé: Hình xăm này được lấy cảm hứng từ quyển Hoàng tử bé, một cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng. Bức tranh là một ảo ảnh thị giác, đối với người lớn đó là một cái nón, nhưng trẻ em thì lại nhìn thấy một con rắn đã nuốt một con voi. Hình xăm hàm ý rằng một người không nên quá cứng nhắc và nghiêm túc, hãy giữ lại một chút hồn nhiên sáng tạo của trẻ con.

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: