Hình xăm la bàn đẹp cho nam nữ mang ý nghĩa gì?

BST hình xăm la bàn đẹp & ấn tượng nhất hiện nay 4 kiểu hình xăm nhỏ cho nữ đẹp nhất 2021 2021 bạn không nên bỏ qua Những vị trí xăm hình đẹp và hấp dẫn nhất cho nữ 2021 2021 Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ Hình xăm la bàn đẹp cho nam nữ mang ý nghĩa gì? Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phù hợp với cả nam và nữ giúp...

Có thể bạn quan tâm:

Hình xăm la bàn đẹp cho nam nữ mang ý nghĩa gì?

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phù hợp với cả nam và nữ giúp bạn tự tin thể hiện cá tính riêng. Nghệ thuật xăm hình hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu xăm hình độc đáo cá tính phù hợp với sở thích và phong cách của nhiều người. Với những người có cá tính phóng khoáng, thích du lịch thì không thể nào không biết đến mẫu hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa. Hãy cùng Baophunuso.com khám phá ý nghĩa hình xăm la bàn qua bài viết dưới đây nhé!

Mẫu hình xăm la bàn có thể xăm ở nhiều vị trí khác nhau như cánh tay, mu bàn tay, bắp tay, sau gáy,… với nhiều chi tiết cách điệu độc đáo tạo nên một cá tính mới lạ cho người sở hữu.

Biểu tượng cho sự may mắn.  La bàn sao là mẫu thiết kế phổ biến nhất và tượng trưng cho ngôi sao Bắc Đẩu. Trước khi có bản đồ và công nghệ, con người sử dụng sao Bắc Đẩu để đi đúng hướng. Bởi vì điều này, hình xăm la bàn sao tượng trưng cho sự hướng dẫn,  tìm đường về nhà.

Hình xăm la bàn là một ý tưởng hấp dẫn không hề tồi dành cho bạn hay bất cứ ai với nhiều phong cách khác nhau và được thể hiện theo ý đồ của chủ nhân. Hình xăm la bàn đối với những người thường xuyên đi xa hay đam mê du lịch rất được chú trọng. Riêng với những người thủy thủ, họ tin rằng nếu có một hình xăm la bàn trên người giúp bảo vệ và mang họ quay về nhà an toàn sau mỗi chuyến đi. Và hình xăm la bàn khi đó mang ý nghĩa an toàn. Điều này xuất phát từ lý do các ngôi sao trong la bàn đại diện cho phía Bắc và là điểm định hướng để xuất phát.

Đối với nhiều người, hình xăm la bàn còn là hình xăm tượng trưng giúp họ tìm đúng hướng để thực hiện ước mơ và không để mất những thứ quan trọng trong cuộc sống. Đối với những người trong lực lượng hải quân hay vũ trang… hình xăm la bàn đặc biệt được ưa chuộng bởi nó được coi là một điềm tốt lành. Chưa hết, la bàn cũng đại diện cho những lý tưởng mà bạn theo đuổi. La bàn sẽ chỉ lối cho bạn và giúp bạn không bao giờ bị lầm lạc, từ bỏ trong những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống.

Hình xăm la bàn là một sự lựa chọn phổ biến ở mọi nơi trên thế giới trong nhiều thế kỷ. Từ biểu tượng trong hàng hải, nó đã trở thành một biểu tượng may mắn. Người ta tin rằng, có được một hình xăm la bàn, bạn sẽ được bảo vệ trước sóng lớn, những hiểm hoạ và trở về nhà một cách an toàn. Chúc bạn sớm chọn cho mình được 1 hình xăm đẹp & phù hợp, đừng quên tham khảo thêm các mẫu hình xăm chữ thư pháp, hình xăm cha mẹ & hình xăm nhỏ đẹp khác đã được Baophunuso.com chia sẻ nhé!

Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: