Yamaha Janus 2019 có mấy màu? giá xe Yamaha Janus 2019 bao nhiêu?

Yamaha Janus 2017 có mấy màu? giá xe Yamaha Janus 2017 bao nhiêu? Yamaha Motor Việt Nam vừa đưa ra thông báo về phiên bản màu sắc mới của Yamaha Janus Premium thêm màu hồng và Yamaha Janus màu nâu được bán ra tại thị trường Việt từ tháng 5/2017. Mẫu xe hướng tới đối tượng khách hàng nữ trẻ trung, hiện đại. Yamaha Janus 2017 có mấy màu? Janus 125 là chiếc xe có thiết kế đơn giản, theo phong cách châu...

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha Janus 2017 có mấy màu? giá xe Yamaha Janus 2017 bao nhiêu? Yamaha Motor Việt Nam vừa đưa ra thông báo về phiên bản màu sắc mới của Yamaha Janus Premium thêm màu hồng và Yamaha Janus màu nâu được bán ra tại thị trường Việt từ tháng 5/2017. Mẫu xe hướng tới đối tượng khách hàng nữ trẻ trung, hiện đại.

Loading...

Yamaha Janus 2017 có mấy màu?

Janus 125 là chiếc xe có thiết kế đơn giản, theo phong cách châu Âu, tương tự như Piaggio Medley. Một dải đèn LED định vị đặt giữa mặt nạ trước là điểm nhấn cho thiết kế Janus. Xe Yamaha Janus 2017 sử dụng phanh đĩa phía trước, kẹp phanh 1 piston, đường kính bánh trước 14 inch, kết hợp với lốp không săm.

Yamaha Motor Việt Nam vừa đưa ra thông báo về phiên bản màu sắc mới của Yamaha Janus Premium thêm màu hồng và Yamaha Janus màu nâu được bán ra tại thị trường Việt từ tháng 5/2017. Mẫu xe hướng tới đối tượng khách hàng nữ trẻ trung, hiện đại.

Yamaha Janus Premium thêm màu hồng và Yamaha Janus màu nâu. Các tính năng nổi bật khác trên dòng xe này là hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống khóa thông minh nhiều chức năng bao gồm định vị xe từ xa giúp tìm xe trong bãi đỗ rộng hoặc nơi hầm tối.

So với bản tiêu chuẩn ra mắt hôm 10/8, Janus bản cao cấp Premium vẫn giữ nguyên thiết kế nhưng trang bị thêm một số tính năng như khóa Smart Key, hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS giống trên NVX và tùy chọn 2 màu mới gồm đen mờ và xanh Navi.

Yamaha Janus 2017 giá bao nhiêu?

Kiểu dáng thiết kế của Janus mang hơi hướng hoài cổ, từng xuất hiện trên chiếc Yamaha Classico trước đây nhưng có một số cải tiến. Với trọng lượng chỉ 97 kg, Janus nhẹ hơn Grande và Acruzo 2 kg, giúp phụ nữ dễ điều khiển và dắt bộ. Nhìn chung, Yamaha Janus 2017  là chiếc xe có thiết kế đơn giản, theo phong cách châu Âu, tương tự như Piaggio Medley. trên thị trường hiện nay có tất cả 4 phiên bản Yamaha Janus là Janus Limited Premium (2017) giá 31,99 triệu đồng, Janus Standard giá 27,5 triệu đồng; Janus Deluxe giá 30 triệu đồng và Janus Premium được bán với giá 31,5 triệu đồng với nhiều lựa chọn về màu sắc.

Bên dưới cốp là miếng chắn nhiệt giúp giảm sức nóng dưới động cơ ảnh hưởng tới đồ đạc bên trong. Dung tích bình xăng Janus 2017 lên tới 4,2 lít và được đặt dưới yên xe cùng với cốp xe cho khả năng chứa được 02 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 01 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và các vật dụng cá nhân khác, đảm bảo nhu cầu trữ đồ cho các bạn gái năng động. Dưới đáy của cốp xe là miếng chắn nhiệt, giúp ngăn sức nóng của động cơ để không ảnh h thống ngắt động cơ tạm thời Start & Stop System (SSS), nhưng tính năng này chỉ có trên hai phiên bản cao cấp.

Yamaha Janus 2017 phiên bản Deluxe và Premium của JANUS được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời lần đầu tiên có mặt trên một mẫu xe tay ga Yamaha nhằm tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống sẽ tự động ngắt động cơ khi xe dừng quá 5 giây và tái khởi động ngay sau khi tăng ga. Hệ thống SSS có thể được bật tắt bằng nút gạt. Công nghệ này kết hợp cùng động cơ Blue Core sẽ giúp tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: