Yamaha NVX Camo cùng loạt xe NVX độ hội tụ tại Quy Nhơn

| Món ăn

Yamaha NVX Camo cùng loạt xe NVX độ hội tụ tại Quy Nhơn: Sự kiện tại Quy Nhơn sẽ diễn ra vào ngày 22-23/7 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành với nhiều hoạt động, quà tặng cho khách tham gia. NVX luôn là một trong những dòng xe tay ga được nhiều người yêu thích nhờ ngoại hình thể thao mạnh mẽ và bắt mắt. Phiên bản Camo có họa tiết rằn ri theo phong cách nhà binh độc đáo cùng bộ giảm xóc sau mới, đậm chất thể thao. 

Loading...

Yamaha NVX Camo cùng loạt xe NVX độ hội tụ tại Quy Nhơn

Nằm trong chuỗi chương trình giới thiệu phiên bản NVX Camo, dân chơi xe tại Quy Nhơn sẽ được lái thử động cơ Blue Core 155cc và ngắm dàn xế độ độc đáo. “Phá cách cùng NVX Camo – Dẫn đầu xu hướng” là chuỗi sự kiện được Yamaha Motor Việt Nam tổ chức toàn quốc. Chương trình đồng thời giới thiệu phiên bản Camo với bộ tem họa tiết nhà binh hầm hố của mẫu xe Yamaha NVX.

Yamaha NVX Camo cùng loạt xe NVX độ hội tụ tại Quy Nhơn 1

Sự kiện tại Quy Nhơn sẽ diễn ra vào ngày 22-23/7 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành với nhiều hoạt động, quà tặng cho khách tham gia. Yamaha NVX luôn là một trong những dòng xe tay ga được nhiều người yêu thích nhờ ngoại hình thể thao mạnh mẽ và bắt mắt. Phiên bản Camo có họa tiết rằn ri theo phong cách nhà binh độc đáo cùng bộ giảm xóc sau mới, đậm chất thể thao.

Yamaha NVX Camo cùng loạt xe NVX độ hội tụ tại Quy Nhơn 2

Tại khu vực chạy thử xe, khách tham gia được trải nghiệm trực tiếp khả năng vận hành ấn tượng của xe NVX và cảm nhận sức mạnh vượt trội của động cơ Blue Core 155cc với van biến thiên VVA. Sự kiện cũng là không gian tụ họp của các tay chơi xế độ tại Quy Nhơn và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ với hàng loạt mẫu xe ấn tượng trong cuộc thi “Độ NVX – dẫn đầu xu hướng”.

Yamaha NVX Camo cùng loạt xe NVX độ hội tụ tại Quy Nhơn 3

Sự kiện là dịp các thành viên CLB NVX gặp mặt, giao lưu và chia sẻ về niềm đam mê với dòng xe tay ga thể thao. Yamaha đồng thời tổ chức cuộc thi độ xe NVX qua ảnh online với nhiều quà tặng giá trị trong thời gian từ nay đến hết 26/7 tại Fanpage. Chương trình vào cửa tự do dành cho mọi khách hàng với nhiều khu vực tham quan, trò chơi thú vị. Đặc biệt, 600 khách đến đầu tiên được thay nhớt xe miễn phí từ Yamaha.

Yamaha NVX là mẫu Nouvo thế hệ X và bắt đầu bán tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017.  Giá xe Yamaha NVX 125 & 155 2017 giá vẫn tăng dù doanh số ngày càng giảm: Yamaha NVX thực sự là một mẫu xe tay ga ấn tượng nhờ thiết kế đậm chất thể thao và được trang bị khối động cơ 155 phân khối rất mạnh mẽ. Ngoài ra, xe còn ghi điểm ở hệ thống chống bó cứng phanh ABS lắp tiêu chuẩn cho bánh trước và cặp bánh kích thước lớn hơn cả Honda SH

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận