Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đại

| Món ăn

Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đại: Nguyên lý hoạt động cơ bản của phanh ABS tương tự như việc nhấp nhả phanh liên tục để tránh bó cứng bánh, tuy nhiên thời gian xử lý nhanh nhạy mà tay người bình thường khó có thể làm được, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp. Điều này có được là nhờ một loạt hệ thống cùng phối hợp như cảm biến, bộ điều khiển (ECU), bơm thuỷ lực và các van điều chỉnh.

Loading...
  • Honda SH 2016 giá bao nhiêu, Winner 150 giá bao nhiêu
  • giá xe Honda Vision 2016, giá xe Honda Lead 2016
  • Yamaha NVX có gì mới? Giá xe Yamaha NVX 150 bao nhiêu?

Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đại

Tại thị trường Việt Nam, hãng xe Piaggio là gương mặt tiên phong cho hệ thống phanh chống bó cứng (ABS) với các mẫu xe lắp ráp trong nước như Medley (phanh 2 kênh), Liberty, Primavera hay Sprint. Trước đó, Honda SH bản nhập khẩu Ý cũng được trang bị hệ thống phanh này. Gần đây, một số hình ảnh rò rỉ về mẫu xe Honda SH 2017 tại Việt Nam cũng như Yamaha NVX (sẽ thay thế cho xe Nouvo trong thời gian tới) cho thấy cả hai mẫu xe này đều sở hữu ABS.

Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đạiHình ảnh rò rỉ về mẫu xe Honda SH và Yamaha NVX với phanh ABS.

  • Việt Nam là một trong những thị trường có lượng tiêu thụ xe gắn máy nhiều nhất thế giới, và số vụ tai nạn liên quan cũng ở mức cao. Hệ thống phanh ABS là một trang bị an toàn, giúp hạn chế những pha trượt bánh khi phanh gấp hay giảm tốc trên những đoạn đường trơn trượt.
  • Nguyên lý hoạt động cơ bản của phanh ABS tương tự như việc nhấp nhả phanh liên tục để tránh bó cứng bánh, tuy nhiên thời gian xử lý nhanh nhạy mà tay người bình thường khó có thể làm được, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp. Điều này có được là nhờ một loạt hệ thống cùng phối hợp như cảm biến, bộ điều khiển (ECU), bơm thuỷ lực và các van điều chỉnh.
  • Hệ thống phanh chống bó cứng có thể độ được cho những mẫu xe máy phổ thông, với mức giá từ 15 đến 25 triệu đồng tuỳ địa điểm. Tuy nhiên, việc thay đổi kết cấu của xe là điều mà ít người dám làm, cần tính chuyên nghiệp cao, hơn nữa lại tốn nhiều chi phí, nên việc đưa ABS thành trang bị tiêu chuẩn cho xe máy là điều cần thiết.

Yamaha NVX 2016: Nếu như việc dự đoán xe Yamaha NVX 2016 chính là tên gọi của phiên bản Aerox tại Việt Nam thì xe NVX sẽ sở hữu chiều dài tổng thể 1.857 mm, rộng 742 mm, cao 1.070 mm và chiều dài cơ sở 1.265 mm. Xe có yên cao 760 mm, trọng lượng 102 kg và bình xăng 3,8 lít và giá xe Yamaha NVX có thể tương đương mẫu Aerox khi về Việt Nam.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận