Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đại

Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đại: Nguyên lý hoạt động cơ bản của phanh ABS tương tự như việc nhấp nhả phanh liên tục để tránh bó cứng bánh, tuy nhiên thời gian xử lý nhanh nhạy mà tay người bình thường khó có thể làm được, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp. Điều này có được là nhờ một loạt hệ thống cùng phối hợp như cảm biến, bộ điều khiển...

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đại: Nguyên lý hoạt động cơ bản của phanh ABS tương tự như việc nhấp nhả phanh liên tục để tránh bó cứng bánh, tuy nhiên thời gian xử lý nhanh nhạy mà tay người bình thường khó có thể làm được, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp. Điều này có được là nhờ một loạt hệ thống cùng phối hợp như cảm biến, bộ điều khiển (ECU), bơm thuỷ lực và các van điều chỉnh.

Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đại

Tại thị trường Việt Nam, hãng xe Piaggio là gương mặt tiên phong cho hệ thống phanh chống bó cứng (ABS) với các mẫu xe lắp ráp trong nước như Medley (phanh 2 kênh), Liberty, Primavera hay Sprint. Trước đó, Honda SH bản nhập khẩu Ý cũng được trang bị hệ thống phanh này. Gần đây, một số hình ảnh rò rỉ về mẫu xe Honda SH 2021 2021 tại Việt Nam cũng như Yamaha NVX (sẽ thay thế cho xe Nouvo trong thời gian tới) cho thấy cả hai mẫu xe này đều sở hữu ABS.

Yamaha NVX sẽ được tích hợp công nghệ phanh ABS hiện đạiHình ảnh rò rỉ về mẫu xe Honda SH và Yamaha NVX với phanh ABS.

Yamaha NVX 2021 – 2021: Nếu như việc dự đoán xe Yamaha NVX 2021 – 2021 chính là tên gọi của phiên bản Aerox tại Việt Nam thì xe NVX sẽ sở hữu chiều dài tổng thể 1.857 mm, rộng 742 mm, cao 1.070 mm và chiều dài cơ sở 1.265 mm. Xe có yên cao 760 mm, trọng lượng 102 kg và bình xăng 3,8 lít và giá xe Yamaha NVX có thể tương đương mẫu Aerox khi về Việt Nam.

Ngày 16/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: