Yêu một chàng trai bận rộn như anh, em cảm thấy thế nào?

1001 lý do ngoại tình của đàn ông Làm sao để có thể tha thứ cho chồng ngoại tình? 3 con giáp may mắn nhất trong chuyện tình yêu năm 2021 2021 Làm gì khi bạn trai đòi "chứng minh tình yêu" bằng chuyện ấy? Yêu một chàng trai bận rộn như anh, em cảm thấy thế nào? Anh có đang ở vùng đất Sài Gòn cùng em không? Anh có đang cùng em hoà chung một bầu khí quyển? Anh có vẫn muốn cũng em vẽ nên...

Có thể bạn quan tâm:

Yêu một chàng trai bận rộn như anh, em cảm thấy thế nào?

Anh có đang ở vùng đất Sài Gòn cùng em không? Anh có đang cùng em hoà chung một bầu khí quyển? Anh có vẫn muốn cũng em vẽ nên một câu chuyện yêu đương của cả hai người? Hai con người ở gần nhau nhưng lại chỉ có thể nhìn nhau, ở bên nhau vội vã. Những ngày mưa chỉ vội lướt qua nhau, anh chưa bao giờ ôm em vào lòng để vỗ về như một con mèo nhỏ.

Đôi lúc em lại hờn dỗi muốn quay về cuộc sống của riêng mình. Đôi lúc em muốn dừng lại khi quá mỏi mệt vì cứ mãi đợi chờ. Đôi lúc những lời gây nhau tưởng chừng như đã lên đỉnh điểm, em lại không còn niềm tin vào và cuộc sống này.

Yêu một chàng trai bận rộn như anh, em cảm thấy thế nào? Em kể anh nghe nhé. Người ta thường đùa với em rằng, yêu một người như anh chắc em đã rời đi mất rồi. Rời đi là vì bên em với anh cũng chỉ là công việc, bên em trong anh cũng chỉ đặt mối quan hệ này như là một điều nhất định ai cũng phải có trong cuộc sống này. Rời đi bởi em cảm thấy thật khó để anh có thể hiểu được cách yêu em cần kiên nhẫn và bao dung biết chừng nào. Chàng trai bận rộn, có thể nào bớt một chút bận rộn ngoài xã hội kia mà bận rộn quan tâm em được không?

Đừng yêu anh hơn chính bản thân em, vì anh thật sự coi trọng sự nghiệp hơn thương này. Em đã mãi giữ những lời anh nói trong tim mình, chắc chắn là vậy. Yêu một người con trai có ý chí cũng là do em chọn, yêu anh cũng là do em đã phải lòng. Chỉ là em đang tập cân bằng với việc có một người vội xen vào nỗi nhớ của em từng đêm một, có người đã vội vã yêu thương em pha chút hững hờ. Đôi lúc em lại tự đùa rằng, nếu tình cảm của anh là đủ lớn, em đã không mãi u uất như thế này. Nếu anh tự tìm ra được cách yêu thương em thì em đã không loay hoay với như thế này.

Trong chuyện tình cảm của hai người, đường còn dài tháng ngày còn rộng, bất giác lựa chọn sự lại bất giác quạnh lòng. Ừ thì em u uất lắm vì em là cô gái mãi mộng mơ, ừ thì em thiệt thòi lắm vì lẽ ra em xứng đáng được nhiều hơn thế nữa. Nhưng mà đôi lúc lại chỉ muốn tự mỉm cười, đôi lúc lại muốn cảm giác bình yên khi ít nhất còn một người để nghĩ về, đôi lúc lại muốn cảm giác ấm áp khi còn một người để bên cạnh, đôi lúc lại thấy nao lòng khi còn một người chở che đi qua những ngày mưa bão. Dù anh có vô tâm theo cách đa phần đàn ông họ có như thế, nếu được như vậy, chắc em cũng đủ rồi.

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: